Lịch thi đấu MSI 2022 mới nhất

 

Xem Cập nhật lịch trình giải đấu giữa mùa giải MSI 2022, giải đấu lớn nhất và mới nhất trên thế giới, Liên Minh Huyền Thoại.

Theo xác nhận chính thức từ nhà phát hành Riot, MSI 2022 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Busan ở Busan, Hàn Quốc. MSI 2022 sẽ là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn đầu tiên của Hàn Quốc được tổ chức kể từ sau giải vô địch thế giới 2018, giải đấu được coi là đáng thất vọng nhất khi Hàn Quốc không có đại diện nào đi tiếp vào bán kết. Đây là lần đầu tiên Hàn Quốc đăng cai MSI.

MSI 2022 cho phép khách tham quan và xem trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Busan.

MSI 2022 sẽ có 11 đội vô địch mùa xuân đến từ 11 khu vực trên thế giới, bao gồm LCK (Hàn Quốc), LPL (Trung Quốc), LEC (Châu Âu), LCS (Bắc Mỹ), PCS (Đài Loan và Đông Nam Á) và VCS (Việt Nam) . , LLA (Mỹ Latinh), TCL (Thổ Nhĩ Kỳ), CBLOL (Brazil), LCO (Châu Đại Dương), LJL (Nhật Bản). LCL (Đông Âu) sẽ không tham gia trong năm nay do bị hủy bỏ Mùa xuân 2022.

Lịch thi đấu MSI 2021

MSI 2022 dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 10/5 đến 29/5, với ba giai đoạn chính.

Vòng bảng (10 tháng 5 – 15 tháng 5)

– 12 đội sẽ được chia thành 3 bảng 4 đội và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, các đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ tiến vào vòng hai. Các trận đấu được quyết định bởi Bo1.

Vòng kết thúc (18 tháng 5 – 22 tháng 5)

– 6 đội giành quyền đi tiếp vào vòng trong sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm lượt đi và về. Các trận đấu được quyết định bởi Bo1. Bốn đội đứng đầu từ vòng loại trực tiếp tiến vào vòng loại trực tiếp.

Sơ bộ (27/5 – 29/5)

– Vòng loại trực tiếp được thi đấu theo thể thức loại trực tiếp và trận đấu được phân định bằng Bo5.

– Các đội đứng đầu từ vòng đấu gần nhất được chọn vào thi đấu bán kết. Hai đội chiến thắng trong trận bán kết sẽ tranh chức vô địch MSI 2022.  • #Lịch #thi #đấu #MSI #mới #nhất

Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

Hãy gặp gỡ giáo viên tiếng Anh của chúng tôi - đam mê, giàu kinh nghiệm và tận tụy trong việc truyền cảm hứng cho học sinh với kỹ năng ngôn ngữ mở ra cánh cửa đến vô số cơ hội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button