TTTT HD là kênh gì? Đáp án đúng nhất

TTTT HD là kênh gì, kênh TTTT HD là kênh gì, TTTT HD trực tuyến là kênh nào, trainghiemhay.com chia sẻ đáp án đúng nhất.

TTTT HD là kênh gì? 

TTTT HD là kênh Tin Tức Thể Thao HD (HD là độ phân giải HD). 

TTTT HD  kênh truyền hình chuyên biệt về tin tức thể thao đầu tiên tại Việt Nam, TTTT HD  kênh mang đến bức tranh đa sắc của thể thao khắp thế giới.

TTTT HD  kênh VTVcab 18 – Thể thao HD Tin tức.

Kênh TTTT HD là kênh của ai?

TTTT HD  kênh trực thuộc VTVcab.

Kênh TTTT HD phát khung giờ nào?

Kênh TTTT HD phát khung giờ phù hợp với người xem là 6h45, 8h, 12h, 20h, 23h với các bản tin Thế giới thể thao phát sóng liên tục hàng ngày.

Kênh TTTT HD có những chuyên mục nào?

Kênh xây dựng các chuyên mục đặc sắc chuyên sâu, khai thác các môn thể thao được ưa chuộng, các xu hướng thưởng thức thời thượng, thông tin hữu ích qua nhiều chuyên mục: Thế giới Golf, Xe và cuộc sống, Thích thì thử 3T, Café 24h, Tôi yêu bóng đá, Tư vấn tiêu dùng…

Kênh cũng phát sóng các bản tin thể thao tiếng Anh, bản tin thời thiết du lịch thể thao mà trainghiemhay.com và các bạn rất yêu thích.

Sự kiện ra mắt kênh VTVcab 18 – Thể thao HD Tin tức khẳng định và củng cố thế mạnh nhóm nội dung thể thao của VTVcab cùng với 4 kênh thể thao đã lên sóng gồm: VTVcab 3 – Thể thao TV, VTVcab 16 – Bóng đá TV, Thể thao TV HD, Bóng đá TV HD.  • #TTTT #là #kênh #gì #Đáp #án #đúng #nhất

Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

Hãy gặp gỡ giáo viên tiếng Anh của chúng tôi - đam mê, giàu kinh nghiệm và tận tụy trong việc truyền cảm hứng cho học sinh với kỹ năng ngôn ngữ mở ra cánh cửa đến vô số cơ hội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button