Hướng Dẫn Cách Làm Bùa Yêu Bằng Ảnh Tại Nhà Đơn Giản Nhất, Cách Làm Bùa Yêu Bằng Hình Ảnh 100% Hiệu Quả

Cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà như thế nào? Cách giải bùa yêu ra sao? Bùa yêu bắt phải yêu, bắt chia li đi yêu người khác lúc đang là kẻ si tình, chia cắt những cặp tình nhân ngoại tình cuồng say, tạo nên những cuộc tình tay ba tay tư đầy rối rắm, hận thù v.v và v.v. Tất cả những vấn đề đó đều nằm trong “tầm tay” của những tấm bùa yêu. Cùng chúng tôi tìm hiểu 10 loại phù chú yêu và cách làm trong bài viết sau đây!

Từ xa xưa chúng ta nghe truyền tai nhau về việc một người nào đó nhưng mà phổ biến họ ko có tình cảm gì, thậm chí còn ghét người kia, nhưng sau một thời kì rất ngắn, mọi chuyện thay đổi rất là đột ngột, người này lại nhớ nhung, mến thương say đắm người kia, bất chấp mọi sự ngăn cản, cấm đoán, hay dư luận, người ta nói người đó bị “trúng bùa yêu”.

Đang xem: cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà

Xem thêm: 3 Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo hiệu quả

Bùa yêu là gì?

Bùa yêu là loại phù chú dùng để yểm lên người. Lúc đã “dính” bùa, nhân vật sẽ tự tìm tới người thả bùa. Chỉ cần một ngày nhưng mà ko nhìn thấy, người bị “dính” bùa sẽ đứng ngồi ko yên, thấp thỏm và tìm đủ mọi cách để tới với người thả bùa.

Người đó sẽ ko thể làm chủ được lý trí, mọi sự tác động bên ngoài đều ko thể chia li họ. Họ sẽ nên vợ nên chồng bởi sự kết mối, se duyên của bùa yêu.

Người bị yểm bùa yêu ko thể nào bỏ nhau được nếu ko được chính thầy phá bùa. Ngay cả lúc hai người đã là vợ chồng thì hai người cũng ko hề rời xa nhau dù chỉ vài ngày.

Nếu vượt giới hạn, cả hai người có thể bị nổi cơn, trở thành điên dại vì nhớ nhau. Chính vì vậy, người chồng hoặc người vợ có chuyện phải đi xa vài ngày thì người thả bùa phải tới xin “thầy” bùa hóa giải.

Bùa yêu có tác dụng như thế nào?

5fe05fc697ac485e622ed407 yeu bdsm

Mang người đầu ấp tay gối quay trở về, giúp người bạn trăm năm bớt nhăng nhít bên ngòai, tạo điều kiện cho chồng yêu vợ, vợ thương chồng ko phải lo gia đình tan vỡ, tạo điều kiện cho những cặp đôi yêu nhau vững chắc thắm thiết hơn, tình cảm của mình được đáp trả xứng đáng hơn,…..

Bùa yêu giúp tình yêu quay trở lại sứ mạnh kì bí sẽ đưa người yêu của mình quay trở về 1 cách tự nguyệnBùa yêu giúp bạn tìm lại hạnh phúc thực sự nhưng mà bạn đáng có .Bùa yêu giúp bạn tìm lại con người thực sự của mìnhBùa yêu giúp bạn quay trở lại cuộc sống gia đình hạnh phúc như xưaBùa yêu giúp bạn quên đi nỗi khổ đau, sự thù hận và sự căm gét tới tận cùng

Để bùa yêu có tác dụng, người yểm bùa cần xem xét :

KHÔNG ĐƯỢC LẠM DỤNG BÙA ĐỂ KINH DOANH BUÔN BÁN HOẶC LỪA GẠT NHỮNG NGƯỜI VÔ TỘIKHÔNG ĐƯỢC DỐI TRÁ, TRÌNH BÙA PHẢI THẬT TÂM, KHÔNG DẮM CHÂN LÊN BÙA HOẶC VỨT BÙA CHỖ RƠ BẨNKHÔNG ĐƯỢC TIẾT LỘ BÙA CHO NGƯỜI KHÁC BIẾT , NẾU BIẾT SẼ PHẢN NGƯỢC LẠI TÁC DỤNG CHO CHÍNH MÌNHKHÔNG SỬ DỤNG BÙA ĐỂ LỪA GẠT ĐẤT ĐAI, TÀI SẢN CỦA NGƯỜI KHÁC KHI TÀI SẢN ĐÓ KHÔNG PHẢI CỦA MÌNH LÀM RAKHÔNG SỬ DỤNG BÙA ĐỂ LỪA GẠT TÌNH DỤC ĐỔI LẠI SỰ HAM MUỐN DỤC VỌNG

Những người nào nên sử dụng bùa yêu?

  • Những đôi trai gái chia tay nhau muốn kêu gọi người yêu quay lại
  • Những cặp vợ chồng bất hòa vì có người thứ 3 hoặc nặng hơn là sẵn sàng tiến tới ly hôn
  • Người chồng/ vợ/ người yêu bỏ đi muốn kêu gọi trở lại
  • Người độc thân muốn thu hút tình cảm của đối phương
  • Những cô gái bán Hoa thu hút Khách chơi

Top 10 bùa yêu + cách làm bùa yêu

Bùa yêu là một trong những cách được nhiều người sử dụng để giữ giàng hạnh phúc giá đình, níu kéo tình cảm với một người nào đó. Vậy bạn đã biết những cách làm bùa yêu đơn giản nhất nào rồi? Nếu chưa hãy cùng tham khảo 10 bùa yêu + cách làm đơn giản tại nhà.

Bùa Mẹ Ngoặc : Thu hút tài lộc, bình yên, đắt khách, hạnh phúc…

5fe05f42b5800a5d0efb0e3b bua me ngoac min

Một tay vẫy thu hút khách hàng, một tay cầm túi hút tiền cho gia chủ, Bùa Mẹ Ngoặc quá tuyệt vời cho những gì người làm ăn kinh doanh mong muốn.

Nếu bạn cảm thấy công việc của mình đang đi xuống, đen thui liên tục, làm ăn xui xẻo mắn, sức khoẻ sa sút, có nhiều khoản nợ ko thể thu hồi thì thỉnh ngay lá phép Mẹ Ngoặc về nhé !

Tác dụng chính của Mẹ Ngoặc:

Tác động tâm linh tới con nợ, tự động sẵn sàng tiền trả nợ cho chủ nợ.Lúc làm ăn giao thương xa, người ta thường vào chùa thỉnh lá phép Mẹ Ngoặc để mang theo cầu may mắn, xả xui xẻo. Mẹ Ngoặc sẽ kéo khách giúp gia chủ giao thương đắt hàng, khách đã vào shop là sẽ khó có thể ra ngoài nhưng mà ko sắm gì, dân kinh doanh, văn phòng nên mang bên người.Lá phép Mẹ Ngoặc mang lại may mắn cho người dùng, dù bạn có đang trong ngày xấu hay năm hạn thì Mẹ Ngoặc vẫn luôn mang lại may mắn và có tài lộc bất thần tới với bạn, học tập thi cử may mắn.Mẹ Ngoặc giúp mọi người xung quanh yêu quý bạn hơn, thuận tiện hơn trên trục đường công danh.Mang mẹ Ngoặc bên người sẽ có tác dụng trừ tà, giúp bạn tránh vong theo lúc đi trời khuya muộn…Mẹ Ngoặc giúp bạn xua tan những điềm xấu, tránh xa những thị phi và nói xấu sau lưng.Mẹ Ngoặc sẽ mang lại cho bạn những món tiền từ trên trời rơi xuống, tài lộc tới bất thần như trúng số chẳng hạn :))Giúp bạn cải thiện được các mối quan hệ, tình cảm gia đình, con cái, vợ chồng..

Còn là bùa yêu giúp tăng thêm hạnh phúc lứa đôi

Ngoài ra có khả năng tạo ra thứ tình cảm đặc trưng giúp hai người luôn quyến luyến, nhớ nhung và ko thể rời xa nhau.

Cho nên, Bùa Mẹ Ngoặc thích hợp với những lứa đôi đang yêu muốn người yêu thủy chung với mình; hay những bà vợ đang nghi ngờ chồng mình có quan hệ ngoài luồng; hoặc những cặp đôi đã li hôn và vẫn mong muốn đối phương trở lại với mình.

Mức giá

Ngày nay Bùa mẹ Ngoặc được đưa ra bán với mức trị giá thực là 1.580.000k. Chi phí này bao gồm tiền vận chuyển tàu bay từ Thái Lan, tiền thỉnh và làm phép từ trụ trì chùa Wat Sang Kaew, tỉnh Chiang Rai

Tuy nhiên, để giúp gia chủ có nhiều may mắn và tài lộc hơn, trụ trì đã xin khuyến mại Bùa Mẹ Ngoặc 50% chỉ còn 790.000 VND lúc bạn đặt hàng tại liên kết ưu đãi trên website chính thức ở đây.

Cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà

Bùa yêu bằng hình ảnh là một vật có công dụng kỳ lạ được nhiều người sử dụng. Mục tiêu của họ là để khiến người bỏ bùa mến thương cưng chiều mình. Họ sẽ cảm thấy nhớ nhung, lưu luyến ko bao giờ muốn rời xa bạn nữa.

Làm bùa bằng hình ảnh là loại bùa được luyện ra từ hình ảnh của người được yểm bùa. Thầy bùa sẽ dựa trên hình ảnh do bạn phân phối để làm lễ yểm bùa. Những trường hợp thường làm bùa bằng ảnh này là để níu kéo chồng, kiếm người yêu. Hình ảnh phân phối phải rõ cả nét mặt liên kết với một số thông tin cần thiết.

 

jjVLp09wLZbfuypfL6dwWF4IydLbIEXftXBZDkBAFZ7A53Xy fXEUSGp0GTzb3QXapmUCb8tcYeAPxAtwJwv4bBsejPcpH5Uv8HFsH8NkcNocSRDjOo0sIDIlS

Một số vật phẩm cần được sẵn sàng để yểm bùa bằng ảnh như sau:

Hình ảnh rõ nét của nhân vật muốn yểm bùa (có thể dùng lông, tóc hoặc móng tay của người đó đi kèm).Tờ giấy màu đỏĐối với nam là 7 loại hoa, nữ thì sử dụng 9 loại.Chim bồ câu sống 12 con.1 con gà luộc, 1 đĩa xôi, 1 đầu lợn, 4 cái chân lợn, 1 thân lợn đầy đủ (nếu có thể thêm 1 đầu trâu).Trầu, cau, vàng hoặc bạc thật, hoa quả và bánh kẹo.5 cây nến, 1 chai rượu trắng.

Thông thường bạn phải chọn được giờ hoàng đạo riêng của người yểm bùa bằng hình ảnh mới thực hiện làm lễ. Việc làm lễ phải được thực hiện bí mật ko để cho người khác biết. Bởi lúc có người biết thì bùa sẽ ko phát huy tác dụng.

Thông thường thời kì tốt nhất để làm lễ là khoảng 12 giờ đêm. Nên chọn hướng Tây để quay bàn hành lễ về hướng đó. Xếp đặt các vật lễ phải ngăn nắp, ngăn nắp, đặt ở chính giữa chỗ quỳ lạy.

Thực hiện chích một ít tiết của chim bồ câu đã sẵn sàng. Với nam thì thực hiện lấy 7 giọt, nữ sẽ lấy 9 giọt. Sau lúc lấy máu xong thì thả cho chim bồ câu bay đi nơi khác. Dùng máu đó viết tên người mình muốn làm bùa lên giấy. Xem xét quá trình viết cách làm bùa yêu bằng hình ảnh phải nhắm mắt nhắm mũi lại.

Bùa yêu bằng sỏi đen + cách làm

5fe05fc762d74f984daeed02 soi den min

Bùa này luyện ko kỳ công phức tạp lắm, chỉ cần có sự để mắt tới và tình yêu mãnh liệt của bạn.

Bước 1 : Trước hết là tìm một hòn sỏi đen tuyền, to cỡ quả trứng, tròn và vừa tay nắm (nghe các em dân tộc bảo thìa là loại này nên tìm ở lòng suối, con mương, mình thì chắc là ra bãi sỏi chỗ bán vật liệu xây dựng tìm dễ hơn).

Bước 2 : Sau đó là bước luyện đá. Viên sỏi đó, phải đem về nung bằng bếp than, dưới bếp phải rải một lớp muối rang khô, vùi viên sỏi vào giữa bếp, đun suốt đêm tốt nhất là đun vào đêm rằm, từ lúc trăng lên tới lúc trăng tàn, ko được để lửa tắt hay than lụi đi, lúc nào cũng để viên sỏi được lửa bao kín.

Bước 3 : Sau lúc nung xong viên sỏi như bước 2, nếu viên sỏi ko bị nứt, vỡ, mẻ là được, ta sẽ sang bước tiếp theo.

Lấy một tờ giấy trắng, ghi tên, tuổi, địa chỉ của mình ( tiếng việt, chữ quốc ngữ, dễ đọc nhé) bọc vào viên sỏi, sau đó bọc thêm bên ngoài bằng tờ giấy bản (loại giấy dùng để gói thuốc bắc) xong rồi dùng nhựa thông (cái này sắm ở chợ điện tử là có) pha lỏng nhựa thông bằng dầu ăn, phết xung quanh tờ giấy thật kín.

Bước 4 : Tới ngày mùng một, trời ko trăng, đúng mười hai giờ đêm, đi một mình ra nghĩa trang, tìm 1 ngôi mộ nào mới chôn trong vòng 3 ngày trở lại, đào một lỗ nhỏ trên ngôi mộ, chôn viên sỏi đã bọc xuống đấy. Thắp một nén hương lên trên, rồi vái ba vái. Một tuần sau quay lại, cũng vào buổi đêm (nghe bảo nếu đi ban ngày, có ánh mặt trời, âm khí ko vượng, thì bùa sẽ ko linh). Đào lấy viên sỏi, gói thật kỹ mang về nhà.

Bước 5 : Sau lúc mang được về nhà, đặt vào dưới gối (ngủ đau đầu lắm đấy) để đấy trong 5 ngày, ngủ phải gối lên trên, ko được bỏ ra.

Vậy là cuối cùng bùa đã luyện xong, cuối cùng là hình thức bỏ bùa:

( Các bạn chú ý đọc kỹ bước cuối dưới này quan trọng nhất để có thể thành công hay ko.)

“Bỏ bùa là tìm cách để bùa tiếp cận tới đúng với người cần bỏ”, tốt nhất là bỏ bùa cả gia đình. Lựa lúc nhân vật ở nhà đông đủ cả gia đình (nên vào giờ cơm tối). Đi qua đi lại trước cửa nhà ít nhất là 3 lần, cố gây sự chú ý để trong nhà biết là có mình đang ở trước cửa. Sau đó, hô to tên người yêu rồi ném bùa vào trong nhà, tốt nhất là ném vào cửa kính, còn nếu trúng giữa mâm cơm thì quá tốt.

Sau lúc gia chủ mở được bùa ra, đọc được tên bạn, vững chắc tình cảm của gia chủ với bạn sẽ tăng lên vòn vọt cùng với những sự yêu quý từ gia đình người yêu dành cho, bạn sẽ có được hạnh phúc như mong đợi

Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

5fe05fc7db19110e80c0f5ba cach lam bua nghe loi bang toc min

Bùa yêu bằng tóc là một trong những loại bùa yêu được ít người sử dụng để níu kéo tình yêu hoặc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Điểm đặc trưng của loại bùa này là bạn phải lấy được tóc của cả người sử dụng bùa và nhân vật làm bùa. Đối với nam giới thì lấy 7 sợi tóc, đối với nữ giới thì lấy 9 sợi tóc.

Bạn muốn bùa yêu của mình kiến hiệu thì hãy sẵn sàng tóc và những thông tin của nhân vật được làm bùa để nhờ thầy luyện bùa cao thâm trợ giúp.

Thông tin người làm bùa gồm: Họ và tên, địa chỉ và năm sinh.

Thông thường, thầy luyện bùa sẽ sử dụng thông tin họ và tên để bỏ bùa yêu trước. Nếu chưa đạt được kết quả như ý muốn mới sử dụng tới tóc.

Loại bùa này được làm bằng cách lấy tóc của hai người. Đọc thần chú rồi bỏ vào túi vải nhỏ, sau đó treo túi vải lên xà nhà. Nếu như phổ biến hai người gặp nhau nhưng mà ko yêu. Thì sau lúc làm bùa độ 2-3 ngày là họ tự tìm tới với nhau.

Nhiều người đã tìm hiểu cách làm bùa yêu bằng tóc nhưng cũng ko biết liệu bùa kiến hiệu tới đâu? Có để lại hậu quả gì ko? Trước lúc luyện bùa, thầy luyện sẽ tìm hiểu để mục tiêu làm bùa ko vi phạm vào luân thường đạo lý. Mọi việc đều diễn ra thuận theo lẽ tự nhiên. Vì thế, lúc luyện bùa yêu và yểm lên nhân vật mình muốn sẽ ko gây tác động gì cả.

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi là loại bùa nhưng mà thầy luyện bùa sử dụng họ tên đầy đủ của người làm bùa và nhân vật được làm bùa để phát huy tác dụng theo ý muốn của người làm. Mục tiêu chính của loại bùa này chính là giữ bạn gái/bạn trai, giữ vợ/chồng, giúp chồng/vợ nghe lời hơn, giúp con cái nghe lời khuyên răn của cha mẹ hơn,….

huong dan ban cach bo bua yeu bang anh tai nha 1

Để có thể làm được bùa yêu bằng tên tuổi hiệu quả, người làm bùa cần phải phân phối thông tin về nhân vật được làm bùa một cách đầy đủ. Đặc thù, họ và tên tuổi cần phải chuẩn xác, nhờ đó thầy bùa sẽ sử dụng câu thần chú luyện ra bùa yêu

Tác dụng của bùa yêu bằng tên tuổi nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc rất lớn vào từng hoàn cảnh của mỗi người. Trung bình, bùa yêu bằng họ và tên thường dao động từ 1 tới 2 tuổi sẽ có kết quả rõ rệt cho người dùng.

Cách làm bùa yêu bằng nước

Cách làm bùa yêu bằng nước cũng giống như các loại phù chú khác. Cũng phải cần vật dẫn và lời thiêng của nó. Bùa tình yêu bằng nước chính là loại bùa được làm từ vật dẫn từ nước để truyền kiến hiệu lên chủ thể yểm bùa.

Nếu sử dụng nước làm phù chú tại nhà thì ít người có thể thành công. Tuy nhiên nhiều trường hợp xảy ra đột xuất thì vẫn có thể thành công mặc dù rất vất vả. Thực tiễn là tương tự, muốn bùa làm bằng nước đạt được hiệu quả thì phương thức tác động tốt nhất là đưa vào đường ăn uống của người đó. Do vậy dùng loại nước gì phải để uống được.

 

Lúc sử dụng nước để làm bùa trong những dạng trên thì nước vừa là chất trung gian vừa là vật dẫn. Cách làm bùa ở mỗi loại như sau:

Lúc dùng loại nước uống được cách làm như sau: Thầy bùa sẽ làm phép bằng cách đọc lời thiêng để kiến hiệu lên nước. Sau đó dùng cách nào đó để nhân vật uống trực tiếp vào đường mồm. Mục tiêu của việc này sẽ làm cho bùa kiến hiệu hơn, giúp chồng luôn nghe lời.

Nếu dùng loại nước rắc hoặc bôi lên người thì cách làm như sau: Thầy bùa vẫn sẽ làm phép để bùa linh nghiệm. Sau đó sẽ rắc hoặc bôi làm sao cho người bị yểm bùa xúc tiếp trực tiếp lên người, lúc đó thì bùa mới linh nghiệm. Lúc dùng nước làm vật dẫn cũng phải liên kết với thông tin tư nhân của người muốn bị yểm bùa để bùa linh nghiệm đúng người và hiệu quả hơn.

Lúc sử dụng mỗi loại vật dẫn không giống nhau thì công dụng cũng sẽ không giống nhau. Tuy nhiên ko thể so sánh cái nào sẽ linh nghiệm hơn cái nào vì mỗi trường hợp đều có hoàn cảnh không giống nhau. Lúc thầy bùa chỉ cách làm bùa thì đã tìm hiểu thông tin của nhân vật muốn bị bỏ bùa. Vì vậy sẽ chọn ra loại vật dẫn thích hợp với nhân vật.

Cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt

Bùa kinh nguyệt hay bùa máu kinh là loại bùa được làm từ máu kinh nguyệt của người chị em phụ nữ. Ngay từ chính cái tên gọi cũng đã nói lên được thực chất của loại bùa yêu này.

Cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt này thường được các phi tần, cung nữ ngày xưa sử dụng để giữ lòng nhà vua. Ngày nay, chúng lại được một số gái mại dâm làm để giữ chân người dùng. Hoặc những người ko có hiểu biết thực hiện hay biết rồi nhưng vẫn cố thực hiện để đạt được mục tiêu của mình.

Cách làm loại bùa này cũng khá đơn giản và được biến tấu dưới nhiều hình thức không giống nhau. Thông thường, chúng được làm bằng 4 phương thức sau:

CÁCH NHỨ NHẤT: Lấy máu kinh nguyệt của phụ nữ làm thành bùa rồi bỏ vào một đồ vật bất kỳ của người muốn bỏ bùa.CÁCH THỨ HAI LÀM TỪ BĂNG VỆ SINH : Phơi khô băng vệ sinh hoặc miếng lót có chứa máu kinh nguyệt xong đem đốt thành tro rồi hòa tan trực tiếp vào nước, café hoặc đồ uống nào đó. Lúc này có thể gọi là bùa yêu băng vệ sinh.CÁCH THỨ 3 : Dùng máu kinh ngay những ngày đầu hòa vào đồ uống cho người nhưng mà mình muốn bỏ uống.CÁCH CUỐI CÙNG DÙNG CHUNG VỚI RƯỢU : Lấy máu kinh nguyệt hòa với rượu. Sau đó, hạ thổ 100 ngày rồi vẽ lên lá bùa của người đó và để vào gối cho đối phương kê mỗi ngày.

Do có nhiều cách thực hiện làm bùa yêu bằng kinh nguyệt, nên tùy thuộc vào từng nhân vật cụ thể nhưng mà vận dụng cho thích hợp. Vì vậy, trước lúc thực hiện luyện bùa uống máu kinh, người luyện thiết yếu được đầy đủ thông tin người làm bùa. Có tương tự mới phát huy được tác dụng của bùa.

Xem thêm: Tìm hiểu về cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Cách làm bùa yêu bằng quần lót

Có hai cách được nhiều nơi bàn tán là: cách làm bùa yêu bằng áo và làm bùa yêu bằng quần lót. Mục tiêu của làm bùa yêu bằng áo hay cách làm bùa yêu bằng quần lót là để gọi người bỏ đi trở về.

Người dùng sẽ lấy áo hoặc quần lót mang rang cho nóng, mục tiêu để người kia nóng lòng nhưng mà về nhà. Song bùa yêu bằng áo đó hiệu quả vẫn là dấu hỏi và cần kiểm chứng nhiều hơn. Bản thân các thầy bùa cũng từng vận dụng cách làm bùa bằng áo này song hiệu quả rất thấp so với làm bùa yêu bằng hình ảnh.

Còn cách làm bùa yêu bằng quần áo cũng ko quá phức tạp. Người muốn làm bùa sẽ được thầy bùa hướng dẫn sẵn sàng một số thứ như: họ và tên, địa chỉ nghề nghiệp và quần áo của nhân vật hướng tới. Những thông tin này phải tuyệt đối chính các thì mới có thể làm bùa đạt được hiệu quả tốt nhất.

Lúc đã có đầy đủ thông tin chuẩn xác thì thầy bùa sẽ thực hiện luyện bùa yêu bằng quần áo. Thủ tục để luyện bùa với những thầy bùa là không giống nhau. Tuy nhiên cũng phải có hai yếu tố chính là vật dẫn và đọc lời thiêng lên nó. Những thầy bùa cao thâm sẽ có những cách đọc lời thiêng khác nên lá bùa sẽ kiến hiệu cao hơn.

Cách làm bùa yêu bằng tiền 2000

Đây là cách làm bùa được giới thiệu rộng rãi trên youtube, được đồn thổi rằng sẽ có tác dụng. Người làm sử dụng tiền giấy để làm vật dẫn tạo nên lá bùa yêu. Trên các trang mạng xã hội nhiều người chỉ làm bùa yêu bằng tờ tiền 2.000 không giống nhau.

1 111

Hướng dẫn tham khảo làm bùa yêu bằng đồng tiền 2000 trên mạng như sau: “Trước hết bạn phải sẵn sàng một ít tiền lẻ làm bằng giấy của nhân vật mình muốn làm bùa. Số tiền này dùng để làm vật dẫn làm bùa yêu bằng tiền 2000. Để lá bùa phát huy hiệu quả thường liên kết với thông tin của người đó. Ví dụ như họ tên năm sinh của nhân vật muốn bỏ bùa.

Người luyện bùa sẽ thực hiện làm phép đọc lời thiêng lên vật dẫn. Lá bùa sẽ phát huy hiệu quả sau một thời kì nhất mực. Cách làm bùa yêu bằng tiền giấy đơn giản và người nào cũng làm được.”

Túi tình yêu phong thủy

Túi phép tình yêu phong thủy được ví như “bùa tình yêu”. Có tác dụng phong thủy giúp:

Giữ chồng vợ khỏi ngoại tình, thu hút đàn ông, thu hút phụ nữ, đoạt được tình yêu, khiến người khác có thiện cảm dễ yêu mình, tìm được và có người yêu nhanh chóng.

Hỗ trợ phong thuỷ hoá giải ngoại tình nhiều lần, ngoại tình tư tưởng.

Phong thuỷ tình yêu còn giúp khôi phục những sứt mẻ tình cảm, giúp các mối tình – cuộc hôn nhân đang trên bờ vực đỗ vỡ trở thành hài hoà và gắn kết lại tình cảm. Tình cảm từ đó nhưng mà hồi sinh.

Người độc thân lâu năm sớm tìm được tình yêu thực sự, sớm tiến tới hôn nhân.

Xuất xứ: đỉnh núi Doi Suthep – Thái Lan (ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng nhất Thái Lan Phrathat)

Cách sử dụng: Viết tên người muốn giữ hoặc thu hút tình yêu, bỏ vào túi tình yêu phong thuỷ. Sau đó cất giữ túi trong ví, túi xách hoặc dưới gối nằm ngủ.

+ Có thể đặt 1 túi tình yêu phong thuỷ tại nhà để giữ chồng, bạn trai chung thuỷ.

+ Đặt 1 túi tình yêu phong thuỷ tại cơ quan hoặc trong người để luôn thu hút tình cảm người đối diện, dễ tăng thiện cảm.

Tác dụng tốt khác: nếu bạn ko cần dùng túi tình yêu phong thủy để thu hút tơ duyên, giữ chồng vợ thì việc mang túi tình yêu cũng giúp bạn luôn tỉnh táo trong các mối quan hệ, tránh bị người khác lợi dụng. Ngoài ra túi phong thủy còn có tác dụng trừ tà, tẩy uế cho nhà cửa, mang tới may mắn, tài lộc, công việc – kinh doanh thuận tiện.

 

Bùa Yêu Patamang Lokeya

Đây là một điều kín đáo trong tự nhiên nhưng mà khoa học khó có thể giảng giải được, ý tưởng của nó đã được Thầy Pháp truyền bá rằng “nhân loại phải biết mến thương nhau”.

Người nào đang thờ phụng, dù có nhan sắc ko đẹp nhưng tâm hồn trong sáng, có lòng tin thì ko quá 3 tháng sẽ gặp được ý trung nhân.

Còn đối với những đôi vợ chồng hay người yêu có tín hiệu xa cách, lạnh nhạt hoặc nặng hơn là có ý định lừa dối tình cảm, ngoại tình thì bùa yêu Phathamang Lokeya sẽ giúp làm cho người đó tỉnh táo và suy nghĩ lại, mến thương bạn hơn.

Là bùa yêu giúp thu hút, quyến rũ rất mạnh nên phải cân nhắc trước lúc dùng với người nào.

Chú Bùa Yêu Patamang Lokeya :

“ Patha măng ịt thỉ bộ lít sổ mê dô bục cã lô ca mã ra khằng a khắc chả dắt, a khắt chả hịt, ê hịt chịt tăng, pít dăng mắk mắk“ đọc 3 hoặc 5 hoặc 7 .

Tay cầm ảnh người mình yêu đọc chú và gọi tên người đó vào mỗi buổi tối trước lúc đi ngủ.

Tín hiệu bị trúng phải bùa yêu

Nếu bị trúng các loại bùa yêu sẽ có một trong 5 tín hiệu sau:

Thứ nhất: Ngủ hay nói mớ.

Tức là nói nhưng mà ko biết mình nói, nói những câu ko có nghĩa, hoặc những từ ngữ chưa bao giờ họ dùng tới (đây là bực 3, bực 4 của các loại phù chú người dân tộc, như là bùa Nèm của người Mường, bùa Xiêm La của người Thái, bùa A Xú (dân gian còn gọi chạy thành cám xú) của người Chăm, người Chệch, hay bùa Nia của người Khmer.)

Thứ hai: Hay nói thì thầm một mình

Đôi lúc họ mới nói gì lầm thầm đó nhưng ta hỏi thì họ lại trả lời ko có nói gì (đây là tín hiệu của việc bị trúng bùa của các tông phái tiên gia, chính tông).

Thứ ba: Quên chuyện gia đình nhưng rất nhớ ngày liên quan tới “người kia”

Hay quên những chuyện có liên quan tới gia đình, nhưng lại nhớ rất rõ tất cả những điều có liên quan tới người kia. Ví dụ ko nhớ sinh nhật con gái nhưng sẽ ko bao giờ quên ngày kia là ngày hứa hẹn với cô gái đó đi chơi chẳng hạn).

2 bua yeu don gian 1

Thứ tư: Hay sợ đồ dơ bẩn.

Đây là tín hiệu cần nhìn thấy nhất, như sợ con nhỏ tiêu, tiểu ko muốn ngủ cùng phòng hoặc sợ các sào quần áo, nhất là sợ nhất các ngày kinh kỳ của vợ, thậm chí còn tìm cách để lảng tránh tới nơi khác các ngày đó trong tháng

(các loại tà thuật huyền môn thường sợ những thứ này để tránh bị làm mất linh lực của nó, sợ là sợ thôi chứ ko phải dùng những thứ đó là có thể khắc chế, hóa giải được đừng nhầm lẫn như sự tưởng tượng của mấy ông thầy, bà thánh tự phong kia).

Thứ năm: Là hay lảng tránh đám đông.

Họ thường tìm những nơi yên tĩnh để dấu mình, tránh bị quấy rầy, trừ lúc đi đâu với người kia thì ko thấy sợ, thấy phiền nữa!

Đây là những tín hiệu để có thể nhìn thấy một tí sự khác lạ đó, nhưng nó ko phải là suy luận hai chiều, tức là nếu bị trúng tà ngải thật thì sẽ có những bộc lộ này, nhưng người có bộc lộ này chưa hẳn là đã bị trúng tà ngải, cần phải quán xét cho thấu triệt!

Cách giải bùa yêu

Vì nhiều lý do không giống nhau nhưng mà ko một người nào muốn bản thân hoặc người thân mình bị dính bùa yêu cả. Trừ lúc chính bản thân bạn làm để giữ tình yêu. Do vậy, thầy thu được rất nhiều quan tâm về vấn đề bùa yêu và cách hóa giải.

CÁCH GIẢI BÙA NGẢI BẰNG TRỨNG GÀ

Dùng trứng gà luộc đã bóc vỏ lăn đi lăn lại lên toàn thể thân thể hoặc lăn tập trung vào chỗ cảm thấy bị đau nhức. Trong nhiều ngày liền để cho trứng gà hút toàn thể những độc của ngải đã ngấm sâu vào trong thân thể ra ngoài.

Sau mỗi lần lăn cần bổ đôi quả trứng ra để rà soát. Nếu như lòng đỏ trứng vẫn còn màu đen thì chứng tỏ vẫn còn độc ngải trong người. Cần tiếp tục thực hiện công việc lăn trứng giải bùa trong những ngày tiếp theo

Sau mỗi lần lăn và rà soát trứng, nếu màu đen trong lòng đỏ trứng nhạt đi. Kèm theo đó là màu vàng hoặc trắng hiện rõ hơn thì chứng tỏ độc ngải đã dần được hóa giải. Tới lúc nào lòng đỏ trứng vẫn giữ nguyên màu lúc đầu thì chứng tỏ bạn đã giải ngải thành công

HÓA GIẢI BÙA CHÚ BẰNG LÒNG TỪ BI

Một cách tương đối hiệu quả bạn nên thử qua là dùng kinh phật giải bùa. Tức là, cách hóa giải lúc bị yếm bùa là hãy đưa người bị bùa lên chùa một thời kì. Nhờ kinh phật trên chùa sẽ giúp hoá giải dần bùa ngải giúp.

Xem xét: Cách này chỉ vận dụng lúc bị bùa tà, còn bùa lành tính sẽ ko thể giải được.

GIẢI BÙA YÊU BẰNG TỎI

Lấy chuẩn xác 3 lạng tỏi, tách tép ra, tép to thì sắc làm 3, tép nhỏ thì sắc làm đôi, để lên bếp than nướng, nướng chỉ vừa đủ vàng, lúc nướng hết 3 lạng đem ra nền đất.

Phải nền đất, sạch 1 chút thì nền xi măng, đốt 3 cây nhang xáo, “ở đây có 1 câu chú tiếng âm triệu thỉnh thổ công ” trong quá trình xáo, tâm thành mồm khấn thổ công, chỉ khấn thổ công, về hộ độ cho đồ đệ

Nhang cháy quá nửa đem tỏi vào ngâm với nước, lúc uống thì lược sạch lại, 1 lần khôngtrục hết thì làm lần thứ 2 vững chắc sẽ hết …

NHỜ THẦY CÚNG GIẢI BÙA

Nếu bạn thắc mắc liệu giải bùa yêu ở đâu thì nhanh và hiệu quả triệt để. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm tới thầy bùa để được trợ giúp. Đây là nơi duy nhất hiện nay đã qua kiểm chứng thực tiễn lúc giúp rất nhiều người tìm lại được hạnh phúc.

Mẹo giải bùa yêu trong trường hợp nếu như là vợ chồng hoặc người yêu bị bùa, thì nên sử dụng thêm cả bùa yêu để người đó mến thương lại mình. Ngoài việc giải sạch và cắt đứt ko cho người bỏ và bị bùa gặp lại nhau.

Xem thêm: Tác dụng của bùa yêu 100% nhưng mà bạn nên biết

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã san sẻ 10 bùa yêu, cách làm bùa yêu tại nhà cùng Cách giải bùa yêu hiệu quả.

Tình yêu nên khởi đầu và tới từ sự tự nguyện thì mới có thể lâu bền và hạnh phúc trăm năm. Sử dụng “bùa yêu đen” thúc ép dễ mang lại những hậu quả nguy hiểm cho bản thân và mọi người xung quanh. Hãy sử dụng phương pháp phong thủy an toàn nhưng mà hàng triệu người đã sử dụng và có được tình yêu trọn vẹn!!!

cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà
làm bùa yêu bằng ảnh
cách yểm bùa bằng ảnh
làm bùa yêu trực tuyến
bùa yêu bằng ảnh
làm bùa yêu bằng hình ảnh
yểm bùa yêu bằng hình ảnh
cách bỏ bùa yêu bằng ảnh
bùa yêu bằng hình ảnh
bùa hình ảnh

Nguồn: Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

Bạn thấy bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Bùa Yêu Bằng Ảnh Tại Nhà Đơn Giản Nhất, Cách Làm Bùa Yêu Bằng Hình Ảnh 100% Hiệu Quả có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Hướng Dẫn Cách Làm Bùa Yêu Bằng Ảnh Tại Nhà Đơn Giản Nhất, Cách Làm Bùa Yêu Bằng Hình Ảnh 100% Hiệu Quả bên dưới để tcytbacgiang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

Hãy gặp gỡ giáo viên tiếng Anh của chúng tôi - đam mê, giàu kinh nghiệm và tận tụy trong việc truyền cảm hứng cho học sinh với kỹ năng ngôn ngữ mở ra cánh cửa đến vô số cơ hội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button