Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng 2022

Cập nhật thông tin tiêu chí Đại học Y Dược Đà Nẵng sẽ giúp thí sinh có được thông tin xác thực, kịp thời về những điểm mới trong phương thức tuyển sinh, ngành nghề huấn luyện tại trường, từ đó có dịp tìm hiểu kỹ hơn về các ngành đó. Chọn một trường học hoặc chuyên ngành thích hợp với bạn.

Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng (mã trường YDN) là cơ sở huấn luyện đại học và huấn luyện sau đại học ngành Y được đông đảo thí sinh đăng ký theo học hàng năm. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về trường thì có thể tham khảo bài san sớt Tiêu chí tuyển sinh của Trường Đại học Y Dược Đà Nẵng để cân nhắc và đăng ký chọn ngành, chọn trường thích hợp với mình.

Tiêu chí Đại học Bách khoa Đà Nẵng mới nhất

1. Tiêu chí tuyển sinh Đại học Y Dược Đà Nẵng năm 2022

Theo tìm hiểu của tcytbacgiang.edu.vn, trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng chưa thông báo thông tin về đề án tuyển sinh 2022. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi thông tin tới độc giả.

Tương tự, đề án tuyển sinh năm 2022 của Trường ĐH Tư thục Văn Lang cũng có những điểm mới trong phương thức xét tuyển, đặc điểm huấn luyện và điều kiện học tập,… Các bạn cùng theo dõi bài viết san sớt tiêu chí xét tuyển. Sinh viên Đại học Tư thục Văn Lang năm 2022 để có thêm nhiều lựa chọn cho mình.

Xem thêm: Tiêu chí tuyển sinh Trường Đại học Tư thục Văn Lang

2. Tiêu chí của Trường Đại học Y Dược Đà Nẵng năm 2021

Năm 2021, Trường Đại học Y Dược Đà Nẵng sẽ tuyển sinh đại học hệ chính quy 720 tiêu chí cho 7 ngành nhưng trường đang huấn luyện và chỉ sử dụng hình thức tuyển sinh là dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Đặc thù:

chi tieu tuyen sinh dai hoc ky thuat y duoc da nang 1

Ngoài ra, trường còn vận dụng chính sách xét tuyển thẳng, ưu tiên thí sinh đủ điều kiện xét tuyển theo quy định của Bộ GD & ĐT.

Về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, thí sinh cần phục vụ quy định của Bộ GD & ĐT, kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia cần có 3 môn Toán, Hóa, Sinh.

Sau lúc đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào của trường, thí sinh cần đối chiếu điểm thi với điểm chuẩn của Trường Đại học Y Dược Đà Nẵng. Năm 2021, trường lấy điểm chuẩn thấp nhất là ngành Y tế công cộng là 15 điểm và ngành Y dược là 22 điểm. Đặc thù:

thumb

3. Thông tin tuyển sinh Đại học Y Dược Đà Nẵng

Để tiện theo dõi và cập nhật thông tin, có bất kỳ thông tin gì cần hỏi đáp, thí sinh có thể liên hệ ban tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Đà Nẵng:

– Cơ sở 1: 99 Hùng Vương, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
– Cơ sở 2: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
– SĐT: 0236.3892.062
– Trang web: http://dhktyduocdn.edu.vn/
– Email: [email protected]

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-ky-thuat-y-duoc-da-nang-69069n.aspx
Hi vọng với những thông tin về Tiêu chí tuyển sinh của Trường Đại học Y Dược Đà Nẵng Website tcytbacgiang.edu.vn trên đây đã giúp thí sinh cập nhật đầy đủ, kịp thời thông tin tuyển sinh của các trường và sẵn sàng tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh sắp tới.

Các từ khóa liên quan:

Thông tin cụ thể tuyển sinh Đại học Y Dược Đà Nẵng

tuyển sinh Đại học Y Dược Đà Nẵng năm 2022, Đại học Y Dược Đà Nẵng năm 2022,

Bạn thấy bài viết Tiêu chí tuyển sinh Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Tiêu chí tuyển sinh Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng 2022 bên dưới để tcytbacgiang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

#Chỉ #tiêu #tuyển #sinh #Đại #học #kỹ #thuật #Dược #Đà #Nẵng

Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

Hãy gặp gỡ giáo viên tiếng Anh của chúng tôi - đam mê, giàu kinh nghiệm và tận tụy trong việc truyền cảm hứng cho học sinh với kỹ năng ngôn ngữ mở ra cánh cửa đến vô số cơ hội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button