Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thành Tây 2022

Mới đây, điểm chuẩn tuyển sinh của Trường Đại học Thành Tây (tên mới là Đại học Phenikaa) đã được thông báo. Thí sinh có ước muốn thi vào trường cần tham khảo điểm chuẩn xét tuyển của Trường Đại học Thành Tây để nắm thông tin về ngành, tổ hợp môn xét tuyển và đưa ra lựa chọn xác thực, phù thống nhất với học lực của mình. tôi.

Đại học Thành Tây (tên mới Đại học Phenikaa; mã trường : PKA) là trường đại học tư thục, được nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn. Với hệ thống hạ tầng hiện đại cùng hàng ngũ giảng viên trẻ, tâm huyết, giàu kinh nghiệm, chất lượng tập huấn của trường được nhận định là ko thua kém các trường công lập. Đây là những thông tin cụ thể Mục tiêu tuyển sinh của Trường Đại học Thành Tây và các thông tin liên quan, mời ứng viên tham khảo.

Mục tiêu cập nhật mới nhất của Trường Đại học Thành Tây

1. Mục tiêu tuyển sinh của Trường Đại học Thành Tây năm 2022

Năm 2022, Trường Đại học Thành Tây thông báo tuyển sinh 4942 mục tiêu cho 36 ngành hệ đại học chính quy theo 05 phương thức xét tuyển. So với năm 2021, số lượng mục tiêu tuyển sinh của trường đã tăng thêm 1000 mục tiêu, phân bổ đều cho các ngành. Cụ thể các ngành tuyển sinh, mã ngành, tổ hợp môn thi và mục tiêu cho từng chuyên ngành như sau:

chi tieu tuyen sinh dai hoc thanh tay 1

thumb

Thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS, TOEFL iBT, PTE Academic, Cambridge) lúc đăng ký xét tuyển tại trường sẽ được ưu tiên cộng điểm xét tuyển. Cụ thể mức thưởng như sau:

thumb

* Phương thức xét tuyển của Trường Đại học Thành Tây

Cùng với 3 phương thức tuyển sinh năm 2021, năm 2022, Trường Đại học Thành Tây dự kiến ​​bổ sung thêm 2 phương thức xét tuyển mới gồm:

– Tuyển thẳng: 5-10% mục tiêu của trường.

– Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022: 50 – 60% mục tiêu của trường.

– Xét tuyển theo kết quả học tập THPT: 20 – 40% mục tiêu của trường (ko vận dụng đối với các ngành: Kỹ thuật Robot và Trí tuệ nhân tạo (Huấn luyện song ngữ Việt – Anh), Khoa học Máy tính (Huấn luyện Tài năng) và Năng khiếu Vật lý.

– Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT liên kết phỏng vấn: 5-10% mục tiêu của trường. Trong đó, mục tiêu cho nhóm ngành sức khỏe, kỹ thuật, công nghệ chiếm từ 20-40% mục tiêu của từng ngành.

– Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi nhận định năng lực của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội hoặc kết quả kỳ thi nhận định năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội: 5-10% tổng mục tiêu của trường.

Tương tự, trước kỳ tuyển sinh ĐH 2022 – 2023, ĐH Tân Tạo cũng thông báo đề án tuyển sinh mới, hỗ trợ tra cứu thông tin của thí sinh. Cụ thể điểm chuẩn xét tuyển Đại học Tân Tạo sẽ được tcytbacgiang.edu.vn san sớt ngay sau đây.

Xem thêm: Tiêu chí tuyển sinh vào Đại học Tân Tạo

2. Mục tiêu Đại học Thành Tây 2021

Trong kỳ tuyển sinh 2021-2022, trường tuyển sinh 3272 học trò theo 3 phương thức. Trong đó, xét tuyển thẳng (10% mục tiêu), xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (50%) và học bạ THPT (40%).

Điểm chuẩn trúng tuyển vào trường năm 2021 dao động từ 17 điểm – 27 điểm. Một số chuyên ngành có điểm chuẩn cao như khoa học môi trường, tiếng nói Hàn Quốc, khoa học máy tính,… Bạn cần biết điểm chuẩn xét tuyển của trường qua các năm để ước tính tỉ lệ trúng tuyển của trường. và chọn đúng chuyên ngành

3. Thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Thành Tây

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh của trường, thí sinh có thể liên hệ:

– Trường Đại học Thành Tây, địa chỉ Đường Tố Hữu, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành thị Hà Nội
– Điện thoại: 0242.2180.336 – 094.651.1010
– Email: [email protected]
– Trang web: www.phenikaa-uni.edu.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-thanh-tay-69116n.aspx
Tương tự là tcytbacgiang.edu.vn vừa san sớt thông tin về Mục tiêu tuyển sinh của Trường Đại học Thành Tây Muộn nhất. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được ngành nghề thích hợp với năng lực, sở trường và tăng trưởng tốt trong tương lai.

Tác giả: Nguyễn Thủy Thanh
(4.03 Thúc giục)

DG của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Thông tin cụ thể về sinh viên Thành Tây

mục tiêu ĐH Thành Tây 2022, ĐH Thành Tây tuyển sinh 2022,

Bạn thấy bài viết Mục tiêu tuyển sinh Đại học Thành Tây 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Mục tiêu tuyển sinh Đại học Thành Tây 2022 bên dưới để tcytbacgiang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

#Chỉ #tiêu #tuyển #sinh #Đại #học #Thành #Tây

Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

Hãy gặp gỡ giáo viên tiếng Anh của chúng tôi - đam mê, giàu kinh nghiệm và tận tụy trong việc truyền cảm hứng cho học sinh với kỹ năng ngôn ngữ mở ra cánh cửa đến vô số cơ hội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button