Chọn trường Đại học khối C

Trước mỗi mùa thi tuyển sinh, các thí sinh thích thú khối KHXH luôn căng thẳng lúc ko biết chọn ngành học, trường đại học khối C nào thích hợp với học lực, thị hiếu nhưng lại xin được việc như ý. sau lúc tốt nghiệp. Hiểu được điều này, tcytbacgiang.edu.vn đã chỉnh sửa bài viết san sớt tổng quan thông tin về khối thi, ngành xét tuyển và các trường tuyển sinh khối C tốt nhất tại ba miền Bắc, Trung, Nam, mời độc giả tham khảo.

– Chọn trường đại học khối A
– Chọn trường đại học trong khối DỄ DÀNG
– Chọn trường Đại học B

Hiện nay, có rất nhiều trường đại học tổ chức tuyển sinh khối C, trong đó có những trường đại học khối C nổi tiếng dễ xin và trái lại. Vì vậy, các em học trò lớp 12 cần chọn chuyên ngành, chọn trường đại học khối C có học lực, thị hiếu, nhu cầu xã hội để sau lúc học xong ko phải lo thất nghiệp.

Khối C nên vào trường nào? Tổng hợp các trường đại học khối C tốt nhất cả nước

I. Tổ hợp đề thi khối C

Khác với tổ hợp các môn Văn, Sử, Địa của khối C truyền thống, tổ hợp môn thi khối C được mở rộng với 20 tổ hợp bài thi nhỏ, phục vụ tối đa nhu cầu đăng ký dự thi. tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

Theo quy định, tổ hợp môn thi khối C thường tập trung vào các bài thi thuộc khối KHXH và buộc phải phải có điểm môn Ngữ văn. Như sau:

chon truong dai hoc khoi c

II. Tư vấn chọn trường đại học khối C

A. Các trường đại học tuyển sinh khối C phía Bắc

1. Học viện Tạp chí và Tuyên truyền

Một trong những trường đại học khối C nổi tiếng ở Hà Nội là Học viện Tạp chí và Tuyên truyền. Trường huấn luyện tổ hợp C00, C14, C15, C19,… cho các chuyên ngành như Công việc xã hội, Lịch sử, Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Xuất bản, các chuyên ngành Xuất khẩu. phiên bản điện tử,… Trong đó, các ngành Kinh tế, Truyền thông đại chúng đang được giám định là dễ xin việc, lương cao.

=>Học phí Học viện Tạp chí và Tuyên truyền mới nhất

=>Điểm chuẩn Học viện Tạp chí và Tuyên truyền

thumb

2. Đại học sư phạm Hà Nội

Thầy cô giáo được giám định là một trong những nghề ổn định và nhẹ nhõm. Nếu thích thú các môn Văn, Địa, Sử và theo đuổi khối C, thí sinh có thể đăng ký dự thi vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trường luôn nằm trong top đầu cả nước đặc trưng về giáo dục Thời cơ kiếm được việc làm của bạn sẽ cao hơn so với các trường đại học huấn luyện thầy cô giáo khác.

Nhìn thấy Đại học Sư phạm Hà Nội

thumb

3. Trường Đại học Luật Hà Nội

Nếu bạn chưa biết chọn trường nào khối C ở Hà Nội thì Đại học Luật Hà Nội là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Học và thi khối C, em có thể đăng ký xét tuyển ngành Luật, Luật kinh tế tại trường.

thumb

4. Các trường đại học khối C khác tại Hà Nội

– Học viện Tòa án

Nếu bạn đang theo khối C và muốn trở thành kiểm sát viên, chuyên gia pháp luật… thì Học viện Tòa án cũng là một gợi ý hay dành cho bạn. Đặc thù, các tòa án, viện kiểm sát, các doanh nghiệp lớn đang rất cần số lượng lớn viên chức pháp chế nên thời cơ có việc làm của bạn sau lúc tốt nghiệp sẽ cao hơn so với các bạn học chuyên ngành khác.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các trường Đại học khối C uy tín khác tại miền Bắc như:

– Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

– Viện Biên phòng

– Học viện kiểm sát Hà Nội

– Trường Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia Hà Nội

– Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

B. Các trường đại học tuyển sinh khối C phía Nam.

1. Trường Đại học Luật TP.

Cũng giống như trường Luật Hà Nội, trường Đại học Luật TP.HCM cũng là một trường đại học khối C có tiếng, được nhiều doanh nghiệp liên kết tuyển dụng. Do đó, nếu bạn đang muốn theo học khối C thì Đại học Luật TP.HCM chính là gợi ý dành cho bạn.

Nhìn thấy Điểm chuẩn Đại học Luật TP.

thumb

2. Đại học Tôn Đức Thắng

Nhắc tới các trường đại học khối C tại TP.HCM ko thể ko nhắc tới trường Đại học Tôn Đức Thắng. Tuy nhiên, đây là ngôi trường được giám định là có mức học phí đắt đỏ nhưng chất lượng giảng dạy tốt nên cũng là một trong những trường, bạn sẽ đừng lo lắng về thất nghiệp.

Xem điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng

thumb

3. Trường Đại học Sư phạm TP.

Trường tổ chức tuyển sinh khối C cho các chuyên ngành Sư phạm ngữ văn, sư phạm ngữ văn, sư phạm lịch sử, địa lý,… Ngoài ra, trường có chuyên ngành Tâm lý học đang được giám định là chuyên ngành. xin việc dễ dàng, lương cao. Vì vậy, nếu đang chọn trường đại học khối C, bạn có thể tham khảo trường Đại học Sư phạm TP.HCM, chuyên ngành Tâm lý học.

Nhìn thấy Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TP.

thumb

4. Các trường huấn luyện khối C khác tại TP.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các trường đại học tuyển sinh khối C sau:

– Học viện Hành chính Quốc gia TP.

Học viện Hành chính Quốc gia TP.HCM cũng là một trong những trường đại học khối C nổi tiếng ở khu vực phía Nam. Em có thể thi khối C để đăng ký vào các chuyên ngành Quản lý Nhà nước của Trường.

– Trường Đại học Sài Gòn

Trường ĐH Sài Gòn tuyển sinh khối C với các chuyên ngành: Quản lý giáo dục, Việt Nam học, Thông tin – Thư viện, Tài chính nhà băng, Kế toán, Luật, Giáo dục chính trị… Đối với từng chuyên ngành đều có điểm chuẩn. không giống nhau, bạn cần cân nhắc trước lúc đăng ký.

– Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.

– Trường Đại học Văn hóa TP.

C. Các trường đại học tuyển sinh khối C ở miền Trung.

1. Đại học Huế

Nếu bạn đang lựa chọn một trường đại học khối C ở khu vực miền Trung thì Đại học Huế là một gợi ý dành cho bạn. Nhà trường tổ chức tuyển sinh khối C cho các chuyên ngành luật, luật kinh tế, kinh tế nông nghiệp, kế toán, kiểm toán, thống kê kinh tế, …, các bạn nên cân nhắc lựa chọn chuyên ngành mình thích thú và dễ dàng. xin việc sau lúc tốt nghiệp để học tập.

thumb

2. Đại học Đà Nẵng

Đại học Đà Nẵng cũng là một trong những trường đại học khối C nổi tiếng ở miền Trung với các chuyên ngành tuyển sinh nhiều chủng loại, được nhiều thí sinh lựa chọn.

thumb

3. Đại học Vinh

Trường Đại học Vinh tuyển sinh khối C gồm Quản lý Giáo dục, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Quốc phòng, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Lịch sử… cho bạn nhiều sự lựa chọn không giống nhau.

Xem điểm chuẩn Đại học Vinh

thumb

4. Danh sách các trường đại học khối C khác tại miền Trung

– Trường Đại học Quy Nhơn

Trường Đại học Quy Nhơn cũng là trường đại học khối C tuyển sinh các ngành khối C như: Sư phạm Chính trị, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Địa lý… nếu có hứng thú thí sinh có thể đăng ký một trong các ngành. cái này để học.

– Đại học Quảng Nam

– Đại học Tây Nguyên

– Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

….

III. Khối C học chuyên ngành gì? Danh sách các ngành khối C dễ xin việc

Kế bên việc chọn đại học khối C, bạn cũng cần chọn chuyên ngành khối C để đảm bảo sau lúc ra trường dễ xin việc, lương cao, công việc ổn định.

Dưới đây là một số ngành khối C được giám định là dễ xin việc vì nhu cầu tuyển dụng tăng cao hàng năm:

– Luật

– Trinh sát khảo sát

– Sư phạm Ngữ văn

– Tâm lý

– Giáo dục tiểu học

– Báo

– Các phương tiện truyền thông

– Quan hệ công chúng

– Tiếp thị

….

Để có định hướng nghề nghiệp tốt nhất, bạn nên tham khảo bài viết sau:

=> Nếu được 24, 25, 26, 27 điểm thì nên chọn học trường nào, chuyên ngành nào?

=> Sinh viên tốt nghiệp đại học dễ kiếm việc làm

=> Học chuyên ngành gì ko sợ thất nghiệp?

=> Con gái nên học ngành gì để dễ xin việc?

https://thuthuat.taimienphi.vn/chon-truong-dai-hoc-khoi-c-33943n.aspx
Trên đây chúng tôi đã gợi ý cho các bạn những trường đại học khối C và những ngành học khối C dễ xin việc, lương cao, hi vọng các bạn có thể chọn được ngành học, trường học thích hợp với thị hiếu và năng lực học tập của mình. .

Các từ khóa liên quan:

CTU

vào cấp 3, điểm chuẩn đại học khối C,

Bạn thấy bài viết Chọn trường Đại học khối C có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Chọn trường Đại học khối C bên dưới để tcytbacgiang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

#Chọn #trường #Đại #học #khối

Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

Hãy gặp gỡ giáo viên tiếng Anh của chúng tôi - đam mê, giàu kinh nghiệm và tận tụy trong việc truyền cảm hứng cho học sinh với kỹ năng ngôn ngữ mở ra cánh cửa đến vô số cơ hội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button