Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tây Nguyên 2022

Mới đây, hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tây Nguyên đã thông báo Đề án tuyển sinh năm học 2022 -2023. Thí sinh có ý định đăng ký vào trường cần nắm rõ tiêu chí xét tuyển của Trường Đại học Tây Nguyên để lựa chọn đúng ngành học thích hợp và có nhiều thời cơ việc làm hơn trong tương lai.

Tiêu chí tuyển sinh của Trường Đại học Tây Nguyên (mã trường TTN) có một vài thay đổi so với năm 2021. Sau đây là nội dung cụ thể về đề án tuyển sinh Đại học Tây Nguyên mới nhất, mời các bạn tham khảo và cập nhật để có thêm thông tin đăng ký.

Tiêu chí Đại học Tây Nguyên mới nhất

1. Tiêu chí xét tuyển của Trường Đại học Tây Nguyên năm 2022.

Năm 2022, Trường Đại học Tây Nguyên tuyển sinh 3.620 tiêu chí cho 40 ngành huấn luyện đại học chính quy. So với năm 2021, số tiêu chí điều chỉnh tăng 280 tiêu chí.

Tiêu chuẩn xét tuyển cụ thể của từng chuyên ngành huấn luyện như sau:

chi tieu tuyen sinh dai hoc tay nguyen 1

thumb

Trong đó, tổ hợp các môn thi / bài thi đầu vào đối với từng chuyên ngành là:

thumb

Về phương thức tuyển sinh, Trường Đại học Tây Nguyên sử dụng 04 phương thức tuyển sinh chính, cụ thể:

Phương pháp 1: Xét phổ điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022.
Phương pháp 2: Xét học bạ THPT (Ko vận dụng đối với chuyên ngành Y Dược).
Phương pháp 3: Xét điểm kỳ thi giám định năng lực của Đại học Quốc gia Thị thành Hồ Chí Minh năm 2022.
Phương pháp 4: Nhập cảnh trực tiếp.

Là trường đại học tư thục hàng đầu tại Hà Nội, tiêu chí tuyển sinh của trường Đại học Thành Đô cũng thu được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh. Thông tin cụ thể về đề án tuyển sinh của trường đã được tcytbacgiang.edu.vn cập nhật, mời các bạn tham khảo và tìm hiểu.

Xem thêm: Tiêu chí để được nhận vào Đại học Thành Đô

2. Tiêu chí của Trường Đại học Tây Nguyên năm 2021.

Tổng tiêu chí xét tuyển của Trường Đại học Tây Nguyên năm 2021 là 3,340 tiêu chí, phân bổ đều cho 34 chuyên ngành. Cụ thể, tiêu chí xét tuyển của từng chuyên ngành huấn luyện là:

thumb

Kế bên những thông tin về ngành xét tuyển, phương thức xét tuyển của trường, điểm chuẩn Đại học Tây Nguyên cũng được tcytbacgiang.edu.vn cập nhật nhằm mang tới những thông tin hữu ích cho thí sinh. Theo thông tin chính thức từ nhà trường, điểm chuẩn Đại học Tây Nguyên năm 2021 dao động từ 18 – 23 điểm. Bạn có thể theo dõi điểm chuẩn của từng chuyên ngành trong bài viết sau.

3. Thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Tây Nguyên.

Để được tư vấn và trả lời các thông tin tuyển sinh, vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh trường Đại học Tây Nguyên

– Địa chỉ: 567 Lê Duẩn Tp. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk
– Điện thoại / Zalo: 0965.164.445
– Fanpage / Người đưa tin: www.facebook.com/tvtsttn/
– Email: [email protected];
– Trang web: http://tuyensinh.ttn.edu.vn;

Với thông tin về Tiêu chí tuyển sinh của Trường Đại học Tây Nguyên Mới nhất tcytbacgiang.edu.vn mong rằng các bạn đã có thêm thông tin để chọn được ngành học và trường học thích hợp. Chúc may mắn vào được trường đại học mong ước của bạn.

Các từ khóa liên quan:

Cụ thể sinh viên tây nguyên

Đại học Tây Nguyên tuyển sinh 2022, Đại học Tây Nguyên tuyển sinh 2022,

Bạn thấy bài viết Tiêu chí tuyển sinh Đại học Tây Nguyên 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Tiêu chí tuyển sinh Đại học Tây Nguyên 2022 bên dưới để tcytbacgiang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

#Chỉ #tiêu #tuyển #sinh #Đại #học #Tây #Nguyên