Xem phim Love Logic Revenge Vietsub thuyết minh tiếng Việt – Ask Mantik Intikam

Xem phim Love Logic Revenge Vietsub thuyết minh tiếng Việt – Ask Mantik Intikam là một bộ phim truyền hình hài, tâm lý và lãng mạn của Thổ Nhĩ Kỳ do Murat Öztürk làm đạo diễn và được sản xuất vào năm 2021 với sự tham gia của các diễn viên đến từ Burcu Özberk. , Zeynep Kankonde, Süleyman Atanısev, Sevda Baş, Mehmet Yilmaz, Burak Yörük, Mehmet Korhan Fırat và nhiều người khác. Hãy cùng xem phim với irdet nhé !

13514004 728xauto 1
Xem phim Love Logic Revenge Vietsub thuyết minh tiếng Việt – Ask Mantik Intikam

Xem phim Love Logic Revenge thuyết minh tiếng Việt

 

love logic revenge love logic revenge 1 Xem phim Love Logic Revenge thuyết minh tiếng Việt
Phim Love Logic Revenge 2021 Vietsub
Trạng thái : Full Tập
Tập Hiện Tại : Tập 1 , Tập 2
Năm xuất bản : 2022
Thể loại : Tình Cảm
Quốc gia : Thổ Nhĩ Kỳ
Đạo diễn : N/A
Diễn viên :  N/A
Xem Phim Bình chọn : 9 (154020 lượt) amazon203333 1
SV1 Fix Lag SV2 VIP

Nộ dung phim Phim Love Logic Revenge Thuyết minh tiếng Việt

Trong bộ phim Phim Love Logic Revenge một phụ nữ trẻ, Esra (Burcu Özberk) phát hiện ra rằng vận may của người chồng cũ, người mà cô đã ly hôn sau một thời gian dài đấu tranh tài chính, gần đây đã bị biến đổi. Giờ đây, anh ấy giàu có và thành công, trong khi cô ấy tiếp tục trì trệ trong một công việc được trả lương thấp.

=>> Quan tâm: Ứng dụng game giải trí, xổ số trực tuyến hot 2023 Ku fun App game đổi thưởng

askmantikintikam 7bolum1 750x375 c 750x375 c 1
Phim Love Logic Revenge thuyết minh

Trước khi kết hôn, Esra luôn cố gắng tránh phản ánh cuộc hôn nhân và cuộc sống của cha mẹ cô. Vì vậy, cô để logic quyết định sự lựa chọn đối tác hôn nhân của mình và chọn một người đàn ông thông minh, có học thức, có công việc và sự nghiệp ổn định, hoàn toàn trái ngược với cha cô, người từng là một người mơ mộng và là một người chu cấp nghèo khó.

wedding 1
Xem phim Love Logic Revenge thuyết minh tiếng Việt

Thật không may, chồng của Esra, Ozan (Ilhan Sen) đã thay đổi và bỏ công việc ổn định của mình để theo đuổi ước mơ phát triển một ứng dụng phần mềm, trớ trêu thay lại xuất hiện song song với cha của Esra. Esra thấy mình bị kéo vào chính con đường mà cô đã cố gắng thoát ra một cách tuyệt vọng – làm nhiều công việc để hỗ trợ cả hai, trong khi Ozan làm việc cho dự án của mình.

askmantikintikam 29bolumyak 750x375 c 1 750x375 c 1
Xem phim Love Logic Revenge 2021 Vietsub

Cô ấy sớm đạt đến điểm phá vỡ. Sau khi trải qua vô số khó khăn về tình cảm và thể chất mà không có sự giúp đỡ hay hỗ trợ, Esra cuối cùng đã quyết định ly hôn với Ozan.

Phim Love Logic Revenge vietsub Full này rất hay và hôm nay đã là tập cuối trùng với ngày liên quân khuyến mại với bảng Bảng giá quân huy 2022 rất hấp dẫn !

Video Phim Love Logic Revenge vietsub

Dưới đây là Video love logic revenge vietsub full nhé :

Trên đây là review về bộ phim Love Logic Revenge. Nó có khiến các bạn muốn xem phim không? Chúc mọi người có những giây phút xem phim vui vẻ.

Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

Hãy gặp gỡ giáo viên tiếng Anh của chúng tôi - đam mê, giàu kinh nghiệm và tận tụy trong việc truyền cảm hứng cho học sinh với kỹ năng ngôn ngữ mở ra cánh cửa đến vô số cơ hội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button