Running Man 557: Tập cuối của Lee Kwang Soo, tưởng buồn lắm ai ngờ thành tấu hài

Lee Kwang Soo ra mắt Running Man ở phía sau thông tin Sau lúc rời khỏi chương trình, tôi là mục tiêu trêu chọc của các thành viên vì một câu chuyện buồn.

Lee Kwang Soo liên tục bị trêu chọc về việc rời Running Man

Cuối tháng 4, thông tin Lee Kwang-soo, thành viên rời Running Man vì lý do sức khỏe lan truyền khắp các mặt báo. Ngày 30 tháng 5 là ngày trước hết các thành viên quay phim cùng nhau sau lúc biết rằng Lee Kwang-soo sẽ rời khỏi chương trình.

Tưởng dường như một tập phim khá buồn với các thành viên, nhưng hoàn toàn trái lại lúc vụ việc Quans rời khỏi chương trình đã trở thành chủ đề trêu chọc của các thành viên. Không chỉ vậy, hàng ngũ sản xuất còn tới trường quay hai lần cho “Deer Man”.

Lee Kwang-soo đã bị đội sản xuất xí gạt và tới phim trường hai lần. (Ảnh: Internet).

Trong tập phim ngày 30 tháng 5 (tập 557) với chủ đề “Tuân thủ”, các thành viên chọn một trong hai nhà hàng để thưởng thức bữa sáng. Yang Sechan ngay tức khắc hỏi Lee Kwang-soo về nhà hàng nhưng mà anh đó chọn và nói với Kwang-soo, “Sechan, tôi thực sự ko thể ăn ngày hôm qua.”

“Sechan, tôi thực sự ko thể ăn ngày hôm qua.” (Ảnh: Internet).
Ngay sau đó, Lee Kwang-soo nhận được một cuộc điện thoại từ Yoo Jae-suk nói rằng: “Bạn có nghe nói rằng bạn đã rời khỏi chương trình?” (Ảnh: Internet).
Ngay sau đó, Lee Kwang-soo thu được một cuộc điện thoại từ Yoo Jae-suk nói rằng: “Bạn có nghe nói rằng bạn đã rời khỏi chương trình?” (Ảnh: Internet).
“Quans Ồ, bạn có nghe nói rằng bạn sẽ rời khỏi running man ko? Bạn có ổn ko? Bạn cảm thấy thế nào lúc rời buổi trình diễn? (Ảnh: Internet)
“Vì sao bạn cứ nói là bỏ show khiến tôi càng phải quyết tâm hơn.” (Ảnh: Internet).

Anh đó ko ngừng lại ở đó, và ngay lúc tới nhà hàng của Chun Lee Kwang-soo, anh đó đã bắt gặp Kim Jong Kook với một câu hỏi “cà phê”.

Anh ấy không dừng lại ở đó và gặp lại Kim Jong Kook ngay khi đến nhà hàng ở Chun Lee Kwang Soo. (Ảnh: Internet).
“Bạn buồn và phiền não tới nỗi để râu?” (Ảnh: Internet).
Haha cũng không nằm ngoài tầm trêu chọc của Quans. (Ảnh: Internet).
Haha cũng ko nằm ngoài tầm trêu chọc của Quans. (Ảnh: Internet).
Running man từ nay đã mất 1 cái rồi
Running Man để mất “người chơi bẩn”, vì vậy Haha cũng san sớt rằng đây là buổi ghi hình cuối cùng của Lee Kwang-soo tại Running Man. (Ảnh: Internet).
Đề xuất ở lại chương trình của Yoo Jae Suk. (Ảnh: Internet).
Gợi ý Yoo Jae Suk Ở trong chương trình. (Ảnh: Internet).

Các thành viên đề xuất thay thế Lee Kwang Soo

Ngoài việc trêu đùa Kwang-soo sẽ rời Running Man, cả 4 thành viên gồm Haha, Sechan, Kim Jong-kook và Yoo Jae-suk đã viết một bài thơ về một ứng viên có thể thay thế vị trí của Lee Kwang-soo. .

  • Yoo Jae Suk: “Nếu có một người khác tham gia, đó là Cha Eun Woo. “
  • Haha: “Nếu có một người khác tham gia, đó sẽ là Cha Tae Hyun. “
  • Sechan: “Có một người khác ở Cha In Pyo”
Các thành viên đã đề xuất một cái tên để thay thế vị trí của Quans. (Ảnh: Internet).
Các thành viên đã đề xuất một cái tên để thay thế vị trí của Quans. (Ảnh: Internet).

Vào cuối tập phim, các thành viên đã rất ngạc nhiên lúc đàn ông của Haha, Baby Dream, xuất hiện với tư cách là người lên ý tưởng cho tập phim. Yoo Jae-suk đã nói đùa như sau. “Chú Quans sắp rời khỏi buổi trình diễn, vậy chú có ở đây thay vì chú Quans ko?”

Sự xuất hiện của con trai Haha khiến các thành viên bất ngờ. (Ảnh: Internet).
Sự xuất hiện của đàn ông Haha khiến các thành viên bất thần. (Ảnh: Internet).

Baby Dream cũng nói: “Chú Kwansu đi cũng được một thời kì rồi, chú Yoo Jae-suk nên tìm một thành viên khác để tạm ngưng cho chú Kwansu.”

Baby Dream cũng cho biết: “Chú Kwansu đi cũng được một thời gian rồi nên chú Yoo Jae-suk cần tìm một thành viên khác thế chỗ chú Kwansu rồi dừng lại (Ảnh: Internet).
Con trai tôi ngoan như cha nó. (Ảnh: Internet).

Theo như lời san sớt của Lee Kwang-soo từ Running Man, anh đó sẽ quay cùng các thành viên trong hai tuần nữa. Ji Suk Jin Anh đó nói rằng anh đó sẽ gặp Quans với tư cách là một vận động viên chạy bộ sau ba tuần nữa.

Chương 557 (Ảnh: Internet).
Chương 557 (Ảnh: Internet).

Có thể thấy, tập 557 phát sóng ngày 30/5 trước đó đã được các thành viên ghi hình vào ngày 3/5. Tập 558 sẽ được ghi hình vào ngày 10 tháng 5, tập 559 sẽ được ghi hình vào ngày 17 tháng 5 và tập 560 sẽ được ghi hình vào ngày 24 tháng 5. Đây là tập 560, và trước đó, tập ghi hình cuối cùng của Lee Kwang-soo tại Running Man là ngày 24 tháng 5.

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

  • Hành trình sự nghiệp và sự “lột xác” trở thành “Hoàng tử châu Á” của Lee Kwang Soo
  • Mẹ của Lee Kwang-soo đã tặng một món quà đặc thù vào ngày cuối cùng của cuộc thi bắn người
  • Running Man: Có tin đồn đã tiết lộ hai gương mặt mới thay thế Lee Kwang-soo.


Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

Hãy gặp gỡ giáo viên tiếng Anh của chúng tôi - đam mê, giàu kinh nghiệm và tận tụy trong việc truyền cảm hứng cho học sinh với kỹ năng ngôn ngữ mở ra cánh cửa đến vô số cơ hội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button