Hướng dẫn cách đổi trả hàng tại thegioididong chi tiết nhất

thế giới di động là một địa chỉ luôn nằm trong top các cơ sở phân phối các thiết bị điện tử công nghệ lớn trong nước. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều bạn e dè băn khoăn nếu mua rồi sản phẩm không được như ý thì phải làm sao? Chính vì thế hôm nay mình sẽ viết lại note cách đổi trả hàng tại thegioididong.

doi tra hang tai thegioididong 01.jpg.webp

Điều kiện để được đổi trả hàng tại thegioididong

Đổi trả hàng tại Thế giới di động không khó như nhiều bạn vẫn nghĩ. Chỉ cần sản phẩm của bạn đủ điều kiện đổi trả là được nhé. Bạn có thể thực hiện đổi trả trên toàn hệ thống siêu thị của Thế giới di động.

I/ Chính sách đổi trả đơn hàng với các sản phẩm mới:

1. Điện thoại, máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh

– Điều kiện đổi trả:

+ Còn đầy đủ phiếu bảo hành, phụ kiện đi kèm hộp sản phẩm. Nếu bạn làm mất 1 trong những yếu tố trên buộc phải chịu phí từ 2%(đối với hộp) – 5% (đối với phụ kiện)

+ Nếu máy không lên nguồn hoặc không xác định được lỗi do nhà sản xuất hay người dùng, sản phẩm buộc phải chuyển Trung Tâm Bảo Hành của Hãng thẩm định trước khi ra quyết định nhập đổi, nhập trả.

Quà khuyến mãi: thu phí theo giá hoàn lại do TGDĐ công bố khi bán sản phẩm. Nếu không công bố giá trị khuyến mãi thì sẽ thu phí không lớn hơn 5% giá trị cho mỗi món quà khuyến mãi .

Điều kiện đổi trả hàng tại thegioididong (nhấn vào hình để xem kích thước lớn hơn)

doi tra hang tai thegioididong 02.jpg.webp

Nếu sản phẩm của bạn đủ điều kiện, chúng ta tiếp tục nào.

2. Chính sách đổi trả hàng tại thegioididong với sản phẩm là phụ kiện mới

– Đối với ốp lưng, bao da, miếng dán mua cùng với máy (điện thoại, máy tính bảng)

Hỗ trợ nhập trả lại ốp lưng, bao da, miếng dán trong trường hợp khách hàng nhập trả lại điện thoại/máy tính bảng bị lỗi.

– Đối với phụ kiện chỉ bán online, quý khách có 2 lựa chọn

+ Lựa chọn 1: Khách hàng có thể đổi ngay sản phẩm có tại siêu thị với điều kiện là sản phẩm được đổi phải cùng nhóm hàng với sản phẩm lỗi và bù chênh lệch ( nếu có).

VD: Pin sạc dự phòng chỉ bán online giá 400.000đ khi bị lỗi sẽ được đổi Pin sạc dự phòng giá 400.000đ ( hoặc khác giá và bù/nhận lại tiền chênh lệch) có tại siêu thị.

+ Lựa chọn 2: Siêu thị Thế Giới Di Động sẽ tiếp nhận và trong 7-10 ngày làm việc sẽ chuyển hàng cần đổi về siêu thị để đổi cho quý khá

doi tra hang tai thegioididong 03.jpg.webp

II/ Chính sách đổi trả hàng tại thegioididong với các sản phẩm đã sử dụng

– Điều kiện đổi trả:

+ Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) và phụ kiện đi kèm

+ Ngoài ra, KHÔNG thu thêm bất kỳ phí nào khác.

– Quy định đổi trả: bạn có thể xem chi tiết tại hình ảnh phía dưới nhé!

+ Máy tính, điện thoại, laptop, đồng hồ thông minh, kính thực tế ảo

doi tra hang tai thegioididong 04.jpg.webp

+ Phụ kiện

doi tra hang tai thegioididong 05.jpg.webp

Hướng dẫn đổi trả hàng tại thegioididong

Như mình đã nói đổi trả hàng rất đơn giản bởi hệ thống siêu thị Thế giới di động có mặt trên khắp cả nước. Bạn chỉ cần có hóa đơn mua hàng, đáp ứng đủ các điều kiện đổi trả và mang sản phẩm đã mua lên hệ thống siêu thị thế giới di động gần nhất là đổi trả được nhé!

Nếu thấy hoang mang, vẫn chưa rõ, bạn liên hệ trực tiếp qua số hotline 1800.1064 để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn chi tiết hơn nhé!

Mọi người vào link này check siêu thị Thế giới di động gần nhất nơi mình đang sinh sống để biết địa chỉ đến đổi trả hàng nhé! – Link. Chỉ cần nhập tỉnh, thành, quận huyện, tên đường là bạn có thể tìm được địa chỉ siêu thị một cách nhanh nhất.

Hy vọng những gì mình chia sẻ trong bài sẽ có ích với mọi người, giúp các bạn có thể đổi trả hàng tại thegioididong nhanh nhất có thể. 

—> Tham khảo: Các cách hủy đơn hàng trên thegioididong

Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

Hãy gặp gỡ giáo viên tiếng Anh của chúng tôi - đam mê, giàu kinh nghiệm và tận tụy trong việc truyền cảm hứng cho học sinh với kỹ năng ngôn ngữ mở ra cánh cửa đến vô số cơ hội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button