Hình xăm mèo thần tài: 99+ Mẫu đẹp mắt, độc lạ, ý nghĩa

Hình xăm mèo thần tài đúng như tên gọi của nó với ý nghĩa mang lại may mắn, tiền tài và hạnh phúc tới chủ sở hữu với nhiều kiểu thiết kế: Maneki Neko trong tiếng nhật có nghĩa mèo vẫy tay chào, ý nghĩa mang lại sự kêu gọi tài lộc, may mắn và còn nhiều kiểu thiết kế khác như mini, daruma, samurai, thần tài đen trắng, hình xăm mèo thần tài cá gáy, xăm kín lưng hình mèo thần tài, xăm hình mèo thần tài nửa bụng, hình xăm mèo thần tài ở tay đáng yêu, hình xăm mèo thần tài nửa người, hình xăm mèo thần tài ở chân, xăm mèo ở ngực mang nhiều may mắn, hình xăm vòng chân mèo thần tài, xăm mèo thần tài và cóc, hình xăm mèo thần tài đơn giản, hình xăm mèo thần tài hoa mẫu đơn, hình xăm mèo thần tài mặt quỷ, xăm hình mèo thần tài cho nữ, mèo thần tài vẫy tay thu hút tiền tài, xăm mèo thần tài may mắn, mèo thần tài màu hồng…. Bạn có thể chọn từng mẫu vẽ với màu sắc hợp với độ tuổi cũng như bản mệnh của mình.

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài : Tư thế vẫy tay của mèo thần tài mang ý nghĩa để mời gọi những điều tươi đẹp và năng lượng tích cực, ý nghĩa còn phụ thuộc vào vị trí xăm như lưng biểu thị lòng kính trọng, chân trình bày được ước nguyện phù trợ, ngực niềm tin và kỳ vọng vào tuyến đường sự nghiệp, tay mong muốn được củng cố sức mạnh, bụng khí chất mạnh mẽ. Màu sắc hình xăm mang ý nghĩa vàng: sự sang giàu cao quý, đỏ: điềm may, đại cát đại lợi, cam: khát vọng theo đuổi say mê, đen: trừ bỏ điềm xui, xanh: kỳ vọng và tự do, hồng: niềm tin vào tình yêu.

I- Những mẫu hình xăm mèo thần tài nghệ thuật

Nếu bạn đang có hứng thú với các hình vẽ mèo thần tài, hãy tham khao các kiểu mẫu như hình xăm mèo thần tài mini, mèo thần tài và daruma, mèo thần tài samurai, mèo thần tài đen trắng, mèo thần tài cá gáy, xăm kín lưng hình mèo thần tài, xăm hình mèo thần tài nửa bụng, xăm mèo thần tài ở tay đáng yêu, xăm mèo thần tài nửa người, hình xăm mèo thần tài ở chân, mèo thần tài maneki neko, xăm mèo ở ngực mang nhiều may mắn, hình xăm vòng chân mèo thần tài, xăm mèo thần tài và cóc, hình xăm mèo thần tài đơn giản, hình xăm mèo thần tài hoa mẫu đơn, hình xăm mèo thần tài mặt quỷ, xăm hình mèo thần tài cho nữ, mèo thần tài vẫy tay thu hút tiền tài, xăm mèo thần tài may mắn, mèo thần tài màu hồng để tìm ra lựa chọn thích hợp cho mình.

1- Hình xăm mèo thần tài mini

Thiết kế tattoo mèo Nhật Bản mini là một trong những mẫu được rất nhiều tín đồ ưa thích bởi sự nhỏ nhắn đáng yêu nhưng mà ko quá cầu kỳ.

Hình vẽ mèo thần tài mini ưu tiên cách phác thảo tối giản, màu sắc thường là đen – đỏ – vàng làm toát lên nét sinh động vốn có, dễ tạo ấn tượng với người đối diện.

Xăm mèo thần tài kích cỡ nhỏ đẹp

1667739493 777 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Tattoo mini mèo may mắn nhiều màu sắc

1667739493 313 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Hình mèo lucky mini xinh xẻo trên vai

2- Hình xăm mèo thần tài và daruma

Mèo thần tài liên kết với búp bê daruma là hình mẫu rất phổ thông, được người Nhật coi như một tấm bùa hộ mệnh giúp họ cảm thấy an tâm, vững bước trước tương lai.

Daruma được mô phỏng dựa trên hình tượng nhà sư Bồ Đề Đạt Ma, mang theo câu chuyện về ý chí kiên cường và khát vọng hoàn thành những mục tiêu của cuộc sống.

Thông thường, các nghệ nhân tattoo chỉ vẽ hoàn chỉnh 1 bên mắt của daruma, lúc người mua đã đạt được thành tựu nhất mực sẽ thực hiện vẽ nốt bên mắt còn lại.

1667739493 787 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Hình vẽ mèo và daruma màu xanh trên chân

1667739493 993 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Hình xăm mèo liên kết búp bê daruma khẳng định quyết tâm lớn

1667739494 204 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Xăm mèo may mắn và daruma trình bày nghị lực

3- Hình mèo thần tài samurai

Samurai ẩn chứa thông điệp về lòng trắc ẩn, sự kiên cường và cương trực của con người, hơn nữa còn mạnh mẽ giống như những “chiến thần”.

Sự liên kết giữa mèo thần tài và samurai là lời nhắc nhở bạn phải biết trân quý những gì mình đang có, đồng thời ko ngừng nỗ lực để giành được đền đáp xứng đáng.

Hình xăm cũng khuyên bạn nên giữ tấm lòng chân thực, trau dồi tri thức và tôi rèn bản thân mới có địa vị cao trong xã hội.

1667739494 981 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Xăm mèo phong cách hiệp sĩ truyền thống

1667739494 711 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Tattoo mèo thần tài liên kết samurai trình bày sức mạnh

4- Hình xăm mèo thần tài đen trắng

Theo quan niệm của người Trung Hoa, mèo thần tài màu đen trắng giúp trấn áp tà khí và loại trừ những xúc cảm tiêu cực.

Hình xăm thích hợp với những người thích thú nét vẽ tối giản, mong muốn xua tan những điềm xấu xung quanh.

Tattoo mèo đen trắng có thể được vẽ theo kiểu cách tối giản hoặc phác họa 3D, tạo nên sự sống động chân thực.

1667739494 554 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Hình xăm mèo thần tài màu đen trắng đơn giản

1667739494 20 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Mèo lucky đen trắng giúp loại trừ điều xấu

1667739494 236 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Xăm hình mèo màu đen tinh nghịch

5- Hình xăm mèo thần tài cá gáy

Câu chuyện cá gáy hóa rồng ko còn quá xa lạ với người phương Đông, khơi gợi sự liên tưởng tới ý chí nỗ lực, vượt khó vươn lên. Lúc xăm hình cá gáy, bạn sẽ cảm thấy có nhiều tâm huyết hơn để ko ngại đối diện với sóng gió.

Xăm mèo thần tài cùng với cá gáy là sự liên kết khá xuất sắc, bạn vững chắc sẽ cảm thấy tự tin hơn trước mọi tình cảnh.

1667739494 88 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Tattoo mèo và cá gáy sau lưng

1667739494 191 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Xăm mèo thần tài và cá gáy màu xanh

6- Xăm kín lưng hình mèo thần tài

Xăm hình mèo thần tài kín lưng là lựa chọn của nhiều anh chàng. Kích thước hình vẽ tương đối lớn và yêu cầu sự cầu kỳ, phác thảo tỉ mỉ.

Một số hình ảnh có thể đi kèm tạo điều kiện cho tattoo sau lưng trở thành nổi trội hơn là: núi non, hoa anh đào, cá gáy, mặt quỷ, dòng chữ…

1667739495 720 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Xăm mèo thần tài full lưng đầy uy vũ

7- Xăm hình mèo thần tài nửa bụng

Khác với hình tattoo mèo thần tài sau lưng, hình xăm trên bụng trái hoặc phải lại mang tới nét lạ mắt riêng nhưng mà ko kém phần mạnh mẽ cuốn hút.

Hình vẽ thích hợp dành cho các chàng trai ưa thích trình bày phong cách táo tợn, muốn tôn lên vẻ đẹp hình thể.

1667739495 14 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Thiết kế xăm mèo nửa bụng lạ mắt

1667739495 719 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Mẫu xăm mèo thần tài trên bụng

8- Hình xăm mèo thần tài ở tay đáng yêu

Hình vẽ mèo thần tài theo phong cách hoạt hình đáng yêu là lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ. Khuôn mặt chú mèo được phác thảo khá bầu bĩnh, thần thái tươi vui và mang theo kỳ vọng tràn trề.

Với thiết kế hình mèo lucky ngộ nghĩnh, bạn có thể liên kết nhiều màu mực đồng thời để tăng thêm phần mới mẻ và ấn tượng.

1667739495 38 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Tattoo mèo nhỏ trên tay dành cho nam và nữ

1667739495 852 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Mẫu tattoo mèo đáng yêu trên tay

9- Hình xăm mèo thần tài nửa người

Nửa người phía trước hoặc nửa người sau lưng khá thích hợp làm nền cho hình xăm mèo thần tài. Kích thước hình vẽ tuy ko quá lớn bằng xăm full lưng nhưng vẫn có nét rực rỡ.

Tattoo phong cách nửa người có nhiều mẫu nhiều chủng loại, có thể liên kết mèo may mắn với các hình vẽ ý nghĩa như đồng xu, cá gáy, hoa mẫu đơn…

1667739495 988 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Xăm mèo nửa người theo phong cách Nhật Bản

10- Hình xăm mèo thần tài ở chân

Đa số các mẫu mèo lucky ở chân đều được phác họa theo phong cách đáng yêu, nhiều màu sắc, kích thước từ nhỏ tới trung bình. Thiết kế được các chị em khá ưa thích bởi nét vẽ rất “hút mắt”.

Bạn có thể xăm trên đùi trái, đùi phải, ống chân, bắp thịt hoặc mu bàn chân tùy theo thị hiếu của mình.

1667739495 403 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Hình xăm mèo vẫy tay ở ống chân

1667739496 148 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Hình xăm trên bắp thịt độc lạ và ấn tượng

11- Mèo thần tài Maneki neko

Trong văn hóa Nhật Bản, mèo Maneki neko được coi như biểu tượng của bùa may mắn. Biểu cảm trên mặt chú mèo là đang cười tươi và mang lại cảm giác tràn đầy sức sống.

Mẫu xăm Maneki neko có 2 kiểu phổ thông: mèo vẫy chân trái với ý nghĩa hút tài lộc trong kinh doanh và mèo vẫy chân phải với thông điệp về sự may mắn.

1667739496 757 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Xăm Maneki neko thu hút nhiều lộc lá

12- Xăm mèo ở ngực mang nhiều may mắn

Vùng ngực là một trong những vị trí xăm rất thịnh hành, trình bày rõ sức mạnh và khát vọng trình bày bản thân. Kiểu xăm mèo thần tài trên ngực được nhiều chàng trai lựa chọn hơn so với chị em phụ nữ.

Đôi lúc hình xăm được vẽ nối tiếp từ ngực tới bả vai hay cánh tay với sự liên kết hình mèo thần tài với mặt quỷ, lá đỏ, cá gáy hoặc túi tiền… 

Xung quanh hình vẽ thường là nhiều họa tiết kiểu sóng nước hay đám mây làm nổi trội nghệ thuật xăm đặc trưng của người Nhật.

1667739496 701 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Hình tattoo mèo tinh nghịch trên ngực trái

1667739496 795 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Thiết kế hình xăm trên ngực sinh động

13- Hình xăm vòng chân mèo thần tài

Mèo thần tài có thể được vẽ theo khung vuông xung quanh cổ chân giống như chiếc vòng. Đây là một trong những kiểu vẽ bùa hộ mệnh truyền thống của người dân xứ anh đào.

Trong khung hình, nghệ sĩ tattoo thường vẽ mèo vẫy tay cùng với họa tiết sóng nước, bông hoa, đồng xu… trên nền mực đen.

Hình xăm tuy nhỏ nhưng vẫn mang tới ý nghĩa tốt đẹp, tạo điểm nhấn cho đôi tay thêm khỏe khoắn.

1667739496 223 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Xăm kiểu vòng chân độc, lạ, mới mẻ

14- Mèo thần tài xăm tại bắp tay

Hình vẽ mèo thần tài trên bắp tay là gợi ý dành cho cả nam và nữ. Thiết kế có nhiều mẫu mã với màu sắc không giống nhau để bạn thỏa sức lựa chọn.

Hình tattoo trên bắp tay trình bày khí chất mạnh mẽ, cũng là lời nhắc nhở bản chủ phải biết quyết tâm hết mình để gặt hái nhiều thành tựu.

Tùy vào ý thích của mỗi người nhưng mà bạn có thể xăm trên bắp tay bên trái hoặc phải, ko lo tác động tới tính phong thủy. 

1667739496 922 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Tattoo mèo ngộ nghĩnh ở bắp tay

1667739497 386 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Xăm thần mèo may mắn trên bắp tay

15- Xăm mèo thần tài và cóc

Hình ảnh cóc ba chân cũng đã trở thành thân thuộc với văn hóa người châu Á. Thần Cóc mang tới điềm lành, sự thịnh vượng và trót lọt trong việc kinh doanh.

Xăm cóc và mèo thần tài là sự liên kết khá xuất sắc, đặc thù thích hợp với những người nào đang có dự kiến đầu tư lớn.

1667739497 548 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Mẫu xăm thần mèo và cóc khá cầu kỳ tỉ mỉ, yêu cầu tay nghề xăm khôn khéo

16- Hình xăm mèo thần tài đơn giản

Tattoo mèo lucky theo kiểu tối giản là lựa chọn thích hợp cho những người ko thích sự cầu kỳ phức tạp. Hình xăm chú trọng vào các nét vẽ phác thảo 2D, ko cần phủ bóng hay đổ mực quá nhiều.

Các thiết kế vẽ mèo đơn giản thường có kích cỡ nhỏ nhắn, liên kết một vài họa tiết đáng yêu dễ tạo hảo cảm.

1667739497 544 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Mẫu xăm mèo lucky nhỏ dễ vẽ, ý nghĩa vẫn được giữ nguyên

1667739497 645 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Xăm mèo phong cách phác thảo tối giản, dễ thực hiện

17- Hình xăm mèo thần tài hoa mẫu đơn

Với những người ưa thích cái đẹp thì vững chắc ko thể bỏ qua thiết kế hoa mẫu đơn liên kết mèo thần tài.

Mẫu đơn tượng trưng cho sự khá giả, sang giàu và quý phái, đồng thời cũng là khát vọng đạt được thành tựu hay địa vị cao.

1667739497 168 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Tattoo mèo và hoa mẫu đơn đầy tính nghệ thuật

1667739497 653 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Hình xăm hoa mẫu đơn liên kết mèo lucky

18- Hình xăm mèo thần tài mặt quỷ

Hình xăm mặt quỷ là biểu tượng trấn áp điềm xui, bảo vệ thân chủ khỏi những cám dỗ hay sự tà ác.

Các thợ xăm thường chọn hình quỷ Hanya, ko chỉ giúp bạn loại trừ cái xấu nhưng mà còn xoa dịu nỗi đau, mang tính chữa lành tổn thương.

Bạn có thể xăm mèo lucky với mặt quỷ bằng tông màu chủ đạo là đen – đỏ – vàng để làm nổi trội ý nghĩa.

1667739498 603 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Xăm hình mèo và mặt quỷ khẳng định sức mạnh

1667739498 627 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Tattoo mèo mặt quỷ đầy uy thế và quyền năng

19- Xăm hình mèo thần tài cho nữ

Xăm mèo thần tài có vô vàn kiểu mẫu nhiều chủng loại, các chị em nên chọn những thiết kế đơn giản, màu sắc hài hòa và kích thước vừa đủ. Bởi nếu xăm hình quá lớn sẽ dễ gây phản cảm, ko thích hợp với hình dáng thân thể nhỏ nhắn.

1667739498 949 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Hình vẽ mèo làm mới cho các cô gái

1667739498 80 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Thiết kế tattoo mềm mại dịu dàng cho phái đẹp

1667739498 829 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Hình vẽ mèo đáng yêu cho nữ giới

20- Mèo thần tài vẫy tay thu hút tiền tài

Mèo thần tài của Nhật Bản có nhiều sắc thái biểu cảm cũng như cách vẫy tay không giống nhau. Từng cái vẫy tay đều mang tới thông điệp tích cực, giúp bạn tự tin vào những dự kiến của mình.

Màu sắc của hình mèo được nhiều người thích thú là đen trắng, vàng xanh, vàng đỏ hoặc màu hồng.

1667739498 780 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Tattoo mèo giơ tay xinh xẻo trên bắp tay

1667739498 917 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Xăm mèo vẫy tay hút tài hút lộc cho bản chủ

21- Xăm mèo thần tài may mắn

Tattoo mèo may mắn thường được vẽ kèm biểu tượng hoa anh đào hoặc con cá nhỏ với màu sắc tươi sáng (đỏ, vàng).

Hình xăm có kích thước vừa, thích hợp để vẽ trên các vị trí như cánh tay, chân. Sắc thái mèo lucky luôn là vui vẻ sáng sủa, tràn đầy hạnh phúc.

1667739499 947 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Mẫu xăm mèo màu cam vàng may mắn

1667739499 823 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Xăm chú mèo lucky đem lại điều tốt, giúp bạn vững bước tới tương lai

22- Mèo thần tài màu hồng

Mèo màu hồng đại diện cho tình cảm lãng mạn, nhân duyên tốt đẹp nên rất được các bạn trẻ lựa chọn. Đây cũng được xem là một trong những nguồn cảm hứng tuyệt vời cho hình xăm đôi.

Đối với những người còn độc thân, tattoo mèo thần tài màu hồng sẽ giúp bạn sớm tìm được ý trung nhân, đường tình cảm trót lọt hơn.

1667739499 731 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Hình mèo và hoa anh đào màu hồng đem lại sự tươi tỉnh, niềm tin về hạnh phúc

1667739499 636 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Xăm màu hồng mang thông điệp tơ duyên tốt đẹp, gắn kết tình cảm lứa đôi

II- Xuất xứ về hình xăm mèo may mắn của Nhật

Nhắc tới xuất xứ của biểu tượng mèo may mắn, người Nhật có rất nhiều câu chuyện kỳ bí và quyến rũ.

Được lưu truyền phổ thông trong dân gian là chuyện về con mèo sống trong ngồi đền tại Tokyo (thế kỷ XVII). Vào một ngày mưa, vị lãnh chúa Nakaota đã trú chân tại một mái lều nhỏ cạnh gốc đại thụ ngoài cửa đền. Lúc đó, chú mèo liên tục vẫy vẫy với ý muốn mời ông vào trong đền.

Bởi sự tò mò nên ông đã đi theo hướng chú mèo, ngay lúc vừa đặt chân vào bên trong đền thì có tia sét lớn đánh xuống mái lều.

Về sau, vì cảm động trước linh cảm và ơn cứu mạng của chú mèo, ông đã cho tu sửa ngôi đền khang trang và lập bàn thờ nhỏ, khắc tượng mèo thần để trình bày tấm lòng.

Cho tới ngày nay, người dân Nhật Bản hết sức ưa thích biểu tượng mèo vẫy tay và các lĩnh vực như kiến trúc, nghệ thuật tranh ảnh, xăm hình… cũng đềulấy cảm hứng từ câu chuyện trên.

1667739499 293 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Câu chuyện xuất xứ hình xăm mèo đầy tính nhân văn, ý nghĩa sâu xa

III- Hình xăm mèo thần tài hợp tuổi nào?

Dựa theo tri thức về 12 con giáp, hình xăm mèo thần tài có tác dụng tốt với người tuổi Mão. Ngoài ra còn có tuổi Mùi – Hợi bởi sự tương hợp với tuổi Mão.

Trên thực tiễn, xăm mèo ko phải là biểu tượng yêu cầu nhiều sự kiêng kỵ trong tâm linh nên bất kỳ người nào cũng có thể chọn một mẫu tattoo Maneki neko. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý tới việc lựa chọn màu sắc hình xăm sao cho hợp với bản mệnh của mình.

Việc cân nhắc tới yếu tố phong thủy là điều cần thiết, nhưng bạn ko cần quá cứng nhắc nhưng mà hãy tự tin chọn cho mình một thiết kế hình xăm theo đúng thị hiếu, khẳng định phong cách riêng.

IV- Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài – Mách nhỏ cụ thể

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa ẩn giấu đằng sau hình ảnh mèo thần tài, bạn ko nên bỏ qua những thông tin hữu ích sau: tư thế vẫy tay của mèo thần tài, ý tưởng còn phụ thuộc vào vị trí xăm, màu sắc của hình xăm.

1- Tư thế vẫy tay của mèo thần tài

Người Nhật cho rằng động tác vẫy tay là một phương thức để mời gọi những điều tươi đẹp và năng lượng tích cực. Trong đó, 3 tư thế vẫy tay phổ thông:

 • Tay trái: thu hút tiền tài và đem lại cho bạn nhiều thời cơ tăng trưởng sự nghiệp.
 • Tay phải: đem lại điềm lành, thu về nhiều thành tựu xứng đáng với sự nỗ lực của bạn.
 • Cả 2 tay: mang tới cả tài lộc và may mắn, sớm đạt được sở nguyện.

2- Ý tưởng còn phụ thuộc vào vị trí xăm

Vị trí xăm tác động một phần tới cách truyền tải thông điệp nên bạn cần hiểu rõ trước lúc quyết định tattoo.

 • Lưng: biểu thị lòng kính trọng, niềm tin tuyệt đối vào mèo thần tài hộ mệnh.
 • Chân: trình bày ước nguyện được phù trợ, luôn có người tương trợ để hoàn thành mục tiêu.
 • Ngực: niềm tin và kỳ vọng vào tuyến đường sự nghiệp, mong muốn sớm đạt được thành tựu xứng đáng.
 • Tay: mong muốn được củng cố sức mạnh, nỗ lực hết mình với mọi tuyến đường đã chọn.
 • Bụng: khí chất mạnh mẽ, nội lực tiềm tàng, luôn giữ lửa tâm huyết trong lòng và biết trân trọng những gì mình đang có.

3- Màu sắc của hình xăm

Màu mực xăm cũng là điều đáng chú ý, bởi mỗi sắc màu không giống nhau sẽ mang tới những thông điệp rất riêng. Cụ thể:

 • Vàng: sự sang giàu cao quý, cuộc sống khá giả đủ đầy và luôn được vượng phát.
 • Đỏ: điềm may, đại cát đại lợi, thú vui và hạnh phúc viên mãn.
 • Cam: khát vọng theo đuổi say mê, đoạt được ước mơ, sự phát tài phát lộc.
 • Đen: trừ bỏ điềm xui, tránh khỏi những tệ nạn và sa ngã.
 • Xanh: kỳ vọng và tự do, nhiều thời cơ thăng tiến.
 • Hồng: niềm tin vào tình yêu, sự lãng mạn, cơ duyên xảo hợp.

1667739499 943 Hinh xam meo than tai 99 Mau dep mat doc

Mỗi vị trí, màu sắc của hình xăm mang tới ý nghĩa không giống nhau

Hình xăm mèo thần tài hứa hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những nguồn cảm hứng dồi dào và nhiều thông điệp tích cực, tạo điều kiện cho đời sống ý thức trở thành tươi đẹp hơn. Bạn hãy chọn cho mình một mẫu thiết kế thích hợp và tìm kiếm địa chỉ tattoo uy tín để có được kết quả xăm như ý.

Bạn thấy bài viết Hình xăm mèo thần tài: 99+ Mẫu thích mắt, độc lạ, ý nghĩa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Hình xăm mèo thần tài: 99+ Mẫu thích mắt, độc lạ, ý nghĩa bên dưới để tcytbacgiang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

#Hình #xăm #mèo #thần #tài #Mẫu #đẹp #mắt #độc #lạ #nghĩa

Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

Hãy gặp gỡ giáo viên tiếng Anh của chúng tôi - đam mê, giàu kinh nghiệm và tận tụy trong việc truyền cảm hứng cho học sinh với kỹ năng ngôn ngữ mở ra cánh cửa đến vô số cơ hội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button