Doe eyes là gì? Siren eyes là gì? Đúng nhất lựa chọn mắt nào

Mắt tiên cá là gì, mắt tiên cá là gì, xu thế mắt là gì, mắt tiên cá là gì trên TikTok, wowhay.com chia sẻ nên lựa chọn mắt nào đẹp nhất.

Đôi mắt chắc chắn là lối vào tâm hồn của một người và thường là thứ mà mọi người nhìn vào (và cảm thấy bị thu hút) khi lần đầu họp mặt. Và trong khi mọi người đều có hình dạng mắt độc đáo và màu mắt đẹp như nhau, thì xu thế lan truyền mới nhất của TikTok đang chiếm lĩnh trang BeautyTok’s For You, giới thiệu những kỹ thuật trang điểm đơn thuần và thay đổi biểu cảm khuôn mặt một cách tinh tế theo vẻ ngoài tự nhiên của một người và cuối cùng khuyến khích mọi người đón nhận sự đối lập của họ. tư cách

thông báo

mắt là gì

Đôi mắt là đôi mắt Đôi mắt là đôi mắt Đôi mắt thơ ngây, đôi mắt mở to và ôi thật ngọt ngào – được lấy cảm hứng từ những bạn trẻ có đôi chân không vững và vòng 3 không tưởng. Còn được gọi là Bambi hoặc mắt búp bê, một số người tự nhiên chia sẻ kiểu mắt đặc biệt này bao gồm Sydney Sweeney từ Euphoria và Anya Taylor-Joy từ Queen Gambit để kể tên một số người.

Doe eyes la gi Siren eyes la gi

So sánh trực tiếp, mắt nàng tiên cá rất khác với mắt nai. Với cái tên lấy cảm hứng từ những nàng tiên cá trong thần thoại (dĩ nhiên được gọi là nàng tiên cá), những người thu hút những thủy thủ lạc lối bằng những bài hát ru từ toàn cầu khác của họ, đôi mắt nàng tiên cá sắc sảo, quyến rũ và gợi cảm truyền tải cảm giác tự tin và chắc chắn. Hãy nghĩ về ánh nhìn xuyên thấu của Bella Hadid, hoặc có thể là màu xanh trẻ con thon dài của Megan Fox.

nếu như đôi mắt của bạn có hình quả hạnh nhiều hơn là hình tròn thì trang điểm thế nào để có được đôi mắt to tròn?

thông báo

Là một Tiktoker yêu thích trang điểm, cô thể hiện mẹo trang điểm cho đôi mắt như một trong hai mắt của mình bằng cách sử dụng bút kẻ mắt màu trắng sáng dọc theo đường viền mi dưới, kẻ mắt hướng lên trên để tạo ảo giác mắt to tròn và một đôi cánh nhỏ lung linh kéo dài từ dưới lên. dòng đòn. .

Đôi mắt nàng tiên cá là gì?

Đôi mắt nàng tiên cá là đôi mắt nàng tiên cá, tất cả để tạo ra hình bóng dài và sắc nét đó. Danielle Marcan, MUA và TikToker có trụ sở tại Vương quốc Anh, chia sẻ hướng dẫn chuyên sâu về cách cô biến đổi đôi mắt nai tự nhiên của mình.

nếu như mắt bạn sử dụng bút kẻ mắt màu trắng ở mi dưới, hãy thử kẻ viền mi dưới bằng màu đen hoặc nâu đậm để có vẻ ngoài sâu và ấn tượng hơn.

Ngoài ra, Marcan tập trung nỗ lực vào lớp lót trên của cô ấy, tạo ra một đôi cánh dài và thẳng kéo dài về phía thái dương, cũng như một vết nhòe giống như con mèo ở góc trong của mắt cô ấy. Một trong những lời khuyên nhiều năm kinh nghiệm khác của cô ấy? Không để bút chì trên lớp lót khắp nắp. Thay vào đó, hãy chừa một khoảng trống ở giữa mắt nơi tuỳ nhi của bạn trông tròn hơn, bù đắp cho hình dạng cong.

Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

Hãy gặp gỡ giáo viên tiếng Anh của chúng tôi - đam mê, giàu kinh nghiệm và tận tụy trong việc truyền cảm hứng cho học sinh với kỹ năng ngôn ngữ mở ra cánh cửa đến vô số cơ hội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button