Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông 2022

Mục tiêu xét tuyển Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã được thông báo. tcytbacgiang.edu.vn sẽ cập nhật cụ thể, cụ thể theo từng ngành học, phương thức xét tuyển và mã ngành để giúp các bạn có cái nhìn khách quan và đưa ra lựa chọn thích hợp.

Trường học Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Được viết tắt là ) PTIT, Học viện viễn thông) là một trong những trường công lập có chất lượng tập huấn tốt nhất cả nước, được nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký dự thi đầu vào, đặc thù là những thí sinh muốn thi ngành Công nghệ thông tin (CNTT). Cũng như các trường khác, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cũng giới hạn số lượng tuyển sinh. Do đó, bạn nên cập nhật Mục tiêu xét tuyển của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông để biết tỉ lệ trúng tuyển của trường.

Tuyển sinh: Học viện Bưu chính Viễn thông 2021, 2022

1. Mục tiêu tuyển sinh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2022

Theo thông báo tuyển sinh, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển sinh tối đa 3.820 tiêu chí cho cả cơ sở Hà Nội và TP. So với Học viện Bưu chính Viễn thông tuyển sinh năm 2021, tuyển sinh năm nay tăng hơn 300 tiêu chí, mở rộng ngành tập huấn. Ngoài ra, trường cũng thông báo phương thức tuyển sinh dự kiến.

* Phương thức xét tuyển

– PT1: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.
– PT2: Xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022, chiếm khoảng 65% tiêu chí.
– PT3: Xét tuyển dựa trên kết quả 2 kỳ thi thẩm định năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội và Thành thị Hồ Chí Minh tổ chức cùng kỳ thi tư duy do Đại học Bách khoa tổ chức, chiếm 10% tiêu chí.
– PT4: Tổ hợp xét tuyển theo đề án của trường, chiếm 25% tiêu chí.

Ngày nay, tiêu chí tuyển sinh theo chuyên ngành của Học viện Bưu chính Viễn thông vẫn chưa có. tcytbacgiang.edu.vn sẽ cập nhật ngay để các bạn tiện theo dõi lúc có thông báo.

2. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Điểm chuẩn năm 2021

Ngoài điểm chuẩn xét tuyển của Học viện Bưu chính Viễn thông, các bạn cũng nên cập nhật điểm chuẩn của trường để có thêm thông tin hữu ích và đưa ra lựa chọn xác thực hơn. Đồng thời, nếu quyết định thi vào trường, các em cần nỗ lực học tập để tăng tỉ lệ trúng tuyển.

chi tieu tuyen sinh hoc vien cong nghe buu chinh vien thong 1

3. Thông tin liên hệ trường Học viện Bưu chính Viễn thông

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông để được trả lời cụ thể và cụ thể.
– ĐT: 024.33528122.
– Email: [email protected]
– Địa chỉ nhà:
+ Trụ sở chính: Số 122 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
+ Học viện cơ sở tại TP.HCM: Số 11 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM.
+ Cơ sở tập huấn tại Hà Nội: Km10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội.
+ Cơ sở tập huấn tại TP.HCM: Đường Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-hoc-vien-cong-nghe-buu-chinh-vien-thong-69096n.aspx
Các bạn cùng nhau cập nhật Mục tiêu xét tuyển của Học viện Bưu chính Viễn thông Để có cái nhìn khách quan, hãy so sánh với tiêu chí, điểm chuẩn của các trường khác để chọn đúng ngành, trường, tăng tỉ lệ đậu. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Các từ khóa liên quan:

Thông tin cụ thể về việc nhập học của học trò tới các buổi điều trần công khai

Sinh viên đại học nghe Tổng cục Giáo dục, sinh viên đại học nghe thông báo Tết sinh nam 2022,

Bạn thấy bài viết Mục tiêu tuyển sinh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Mục tiêu tuyển sinh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông 2022 bên dưới để tcytbacgiang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

#Chỉ #tiêu #tuyển #sinh #Học #viện #Công #nghệ #Bưu #chính #Viễn #Thông

Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

Hãy gặp gỡ giáo viên tiếng Anh của chúng tôi - đam mê, giàu kinh nghiệm và tận tụy trong việc truyền cảm hứng cho học sinh với kỹ năng ngôn ngữ mở ra cánh cửa đến vô số cơ hội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button