Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Yersin Đà Lạt 2022

Thông tin mục tiêu tuyển sinh Đại học Yersin Đà Lạt mới nhất đã được cập nhật. Thí sinh có ý định đăng ký dự thi vào trường cần đọc, tìm hiểu để nắm bắt những điểm mới trong quy chế tuyển sinh và làm hồ sơ thích hợp với ước vọng của chuyên ngành mình thích thú.

Đại học Yersin Đà Lạt (mã trường DYD) là cơ sở giáo dục huấn luyện theo định hướng ứng dụng, đa ngành được đông đảo thí sinh thích thú tại khu vực Tây Nguyên. Ngoài việc đầu tư hạ tầng hiện đại, Đại học Yersin Đà Lạt còn chú trọng huấn luyện và tăng trưởng các kỹ năng mềm, giúp sinh viên tự tin học tập, trải nghiệm và sẵn sàng trước những yêu cầu khe khắt của nhà tuyển dụng. sử dụng sau lúc tốt nghiệp.

Nếu bạn đang có ý định thi đầu vào, ngoài việc cập nhật điểm chuẩn, học phí thì bạn cũng cần tìm hiểu về Đại học Yersin Đà Lạt mục tiêu tuyển sinh 2022 để cân nhắc lựa chọn ngành học thích hợp với năng lực học tập của bản thân.

Tiêu chí Đại học Yersin Đà Lạt mới nhất

1. Đại học Yersin Đà Lạt mục tiêu tuyển sinh 2022

Năm 2022, Đại học Yersin Đà Lạt dự kiến ​​tuyển sinh 15 ngành hệ đại học chính quy. Cụ thể, mã ngành tuyển sinh của trường và tổ hợp các môn thi tuyển sinh của trường như sau:

chi tieu tuyen sinh dai hoc yersin da lat 1

thumb

thumb

Về phương thức tuyển sinh, trường tổ chức xét tuyển theo 5 phương thức:

Xét tuyển học bạ THPT: Thí sinh cần có điểm học bạ phục vụ tiêu chuẩn xét tuyển của từng loại hình thi.

+ HB1: Sử dụng điểm trung bình cộng kết quả học tập HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12, điểm trung bình 3 học kỳ đạt 17 điểm trở lên.

+ HB2: Điểm trung bình cả năm lớp 12 ko dưới 6,0 điểm.

+ HB3: Điểm trung bình 3 môn năm lớp 12 theo tổ hợp xét tuyển đạt từ 17,0 điểm trở lên. Đối với thí sinh thi khối V00 và H01 vào ngành kiến ​​trúc và thiết kế nội thất, điểm xét tuyển cần đạt từ 12 điểm trở lên.

Xem xét: Nếu xét tuyển ngành điều dưỡng, thí sinh cần có học lực lớp 12 từ loại khá trở lên và điểm tốt nghiệp ko dưới 6,5 điểm. Đối với chuyên ngành dược, thí sinh cần có học lực khá trở lên và điểm tốt nghiệp THPT lớn hơn hoặc bằng 8 điểm.

– Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022: Thí sinh cần có đủ 3 môn trong tổ hợp các môn để đạt chuẩn chất lượng đầu vào của trường Đại học Yersin Đà Lạt

– Kỳ thi giám định năng lực do Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức: Thí sinh cần có điểm thi đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào của Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Đối với chuyên ngành Điều dưỡng, thí sinh cần có điểm trung bình cả năm lớp 12 trở lên hoặc điểm tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.

Xét tuyển theo kết quả kỳ thi giám định năng lực năm 2022 của Đại học Quốc gia TP.HCM: Thí sinh cần đạt từ 600/1200 điểm trở lên. Đối với nghề điều dưỡng, thí sinh cần xếp loại học lực THPT từ loại Khá trở lên hoặc có điểm xét tốt nghiệp> 5,5 điểm, đồng thời có điểm bài thi giám định năng lực ko dưới 650/1200.

Tuyển thẳng theo quy định riêng của Trường đối với thí sinh đạt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hoặc theo quy định của Bộ Giáo dục và Tập huấn: Thí sinh cần có chứng chỉ IELTS quốc tế 5.5 hoặc TOEIC quốc tế 550 hoặc TOEFL (iBT) 65 trở lên (hợp thức). Riêng đối với chuyên ngành tiếng Anh cần có chứng chỉ IELTS quốc tế 6.0 điểm hoặc TOEIC quốc tế 600 điểm hoặc TOEFL (iBT) 70 điểm trở lên (còn hiệu lực).

Cụ thể bảng quy đổi chứng chỉ tiếng Anh sang điểm xét tuyển tại trường như sau:

thumb

Nếu các bạn thích thú ngành Y nhưng mà chưa đủ điểm chuẩn xét tuyển của trường Đại học Yersin Đà Lạt thì có thể tham khảo thông tin tuyển sinh của một số trường khác như Đại học Y Hải Dương, Đại học Bách Khoa. Y tế công cộng, .. Tham khảo mục tiêu tuyển sinh của trường, học trò sẽ dễ dàng so sánh, cân nhắc và lựa chọn trường thích hợp.

Xem thêm: Tiêu chuẩn xét tuyển đại học y tế công cộng

2. Tiêu chí Đại học Yersin Đà Lạt 2021

Năm học 2021-2022, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tuyển sinh đại học hệ chính quy cho 1380 mục tiêu theo 5 phương thức xét tuyển. Năm nay, trường cũng mở thêm chuyên ngành kỹ thuật oto, nâng tổng số ngành tuyển sinh lên 15 chuyên ngành.

Điểm chuẩn nhưng mà trường đưa ra cho năm học này là 15 điểm cho tất cả các ngành. Thí sinh cần tham khảo điểm chuẩn Đại học Yersin Đà Lạt qua các năm để so sánh, nắm bắt điểm chuẩn vào ngành, vào trường để lên kế hoạch học tập và dự đoán tỉ lệ trúng tuyển của mình.

3. Thông tin tuyển sinh Đại học Yersin Đà Lạt

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh của trường, thí sinh có thể liên hệ phòng huấn luyện trường Đại học Yersin Đà Lạt:

– Địa chỉ: 27 Tôn Thất Tùng, P.8, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
– Điện thoại: 02633 52 00 00
– Hotline: 1900 633 970 – 0911 66 20 22
– Trang web: http://yersin.edu.vn
– Email: [email protected]

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-yersin-da-lat-69107n.aspx
Đây là tất cả về thông tin Tiêu chí tuyển sinh Đại học Yersin Đà Lạt. Hãy theo dõi và cập nhật để chọn được ngành học, trường học thích hợp với thị hiếu và ước vọng của mình. Ngoài ra, các em cũng cần dự trù các môn trong tổ hợp môn thi để tăng lên điểm theo từng phương thức thi và tăng thời cơ trúng tuyển vào trường đại học ước mơ.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.03 Thúc giục)

DG của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Cụ thể tuyển sinh Đại học Yersin Đà Lạt

mục tiêu Đại học Yersin Đà Lạt 2022, Đại học Yersin Đà Lạt tuyển sinh 2022,

Bạn thấy bài viết Tiêu chí tuyển sinh Đại học Yersin Đà Lạt 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Tiêu chí tuyển sinh Đại học Yersin Đà Lạt 2022 bên dưới để tcytbacgiang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

#Chỉ #tiêu #tuyển #sinh #Đại #học #Yersin #Đà #Lạt

Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

Hãy gặp gỡ giáo viên tiếng Anh của chúng tôi - đam mê, giàu kinh nghiệm và tận tụy trong việc truyền cảm hứng cho học sinh với kỹ năng ngôn ngữ mở ra cánh cửa đến vô số cơ hội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button