Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sư phạm Hà Nội 2022

Điểm chuẩn và tiêu chí xét tuyển vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội là những thông tin quan trọng nhưng mà các bạn học trò đang có ý định thi vào trường đại học này cần biết, giúp đưa ra lựa chọn đúng mực cũng như thử sức mình trong học tập. thực tiễn. Sau đây là điểm chuẩn xét tuyển vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội mời các bạn tham khảo.

Trường học Đại học sư phạm hà nội được thành lập năm 1954, được giám định là trường tập huấn giáo dục hàng đầu Việt Nam. Ngoài hệ thống phòng học đầy đủ tiện nghi và hàng ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, trường còn có phong cảnh tự nhiên trong sạch trở thành môi trường giáo dục lành mạnh. Vì vậy, Đại học Sư phạm luôn là ngôi trường nóng thu hút sinh viên với điểm chuẩn đầu vào rất cao. Tuy nhiên, trường chỉ tuyển sinh với số lượng hạn chế, những sinh viên cần cạnh tranh với nhau. Hơn nữa, mỗi năm, tiêu chí xét tuyển vào Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cũng như thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh đầu vào là không giống nhau. Đặc trưng Tiêu chí xét tuyển của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm nay như sau.

Tiêu chí tuyển sinh, mã ngành Đại học Sư phạm Hà Nội 2021, 2022

1. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tiêu chí tuyển sinh năm 2022

Ngày 27/1/2022, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội gửi thông báo về việc tuyển sinh đại học chính quy năm 2022. Theo đó, nhân vật tuyển sinh của trường là thí sinh đã tốt nghiệp THPT loại khá trở lên. nước và hạnh kiểm tốt trở lên trong tất cả các học kỳ của trường trung học phổ thông.

Phương thức tuyển sinh của trường năm 2022 cũng tương tự như các trường khác, bao gồm:
– Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 (PT1).
– Phương thức xét tuyển theo phương thức xét tuyển thẳng đối với học trò tham gia đội tuyển học trò giỏi … (PT2).
– Phương thức xét tuyển học bạ THPT (PT3).
– Phương thức xét tuyển đối với thí sinh đăng ký vào các ngành sư phạm âm nhạc, mỹ thuật, giáo dục măng non, giáo dục măng non – sư phạm tiếng Anh (PT4).
– Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi giám định năng lực (PT5).

Không những thế, Đại học Sư phạm Hà Nội cũng cập nhật cụ thể tiêu chí tuyển sinh của từng chuyên ngành với các phương thức tuyển sinh không giống nhau.

Tập huấn thầy cô giáo (sư phạm)

* Rà soát đầu vào theo phương thức PT2, PT5 và PT1 hoặc PT4

chi tieu tuyen sinh dai hoc su pham ha noi 1

thumb

* Tuyển dụng theo PT2, PT3, PT5 và PT1 hoặc PT4

thumb

thumb

thumb

* Tuyển dụng theo phương thức PT4 và PT5

thumb

Các chuyên ngành khác (Ngoài sư phạm)

* Tuyển theo PT1, PH2 và PT5

thumb

* Tuyển sinh theo PT1, PT2, PT3 và PT5

thumb

thumb

Còn những bạn đang có ý định thi vào trường Đại học Thủy lợi thì hãy cập nhật điểm chuẩn xét tuyển vào trường Đại học Thủy lợi trong bài viết tại đây. Bạn sẽ thu được rất nhiều thông tin hữu ích ở đó.

Xem thêm: Tiêu chí tuyển sinh Trường Đại học Thủy Lợi

2. Tiêu chí tuyển sinh Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2021

So với năm 2020, tiêu chí tuyển sinh của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2021 được giữ nguyên là 7.090 tiêu chí. Trong đó, nhóm I (sư phạm) tuyển 5.630 học trò. Phần còn lại được phân bổ cho các nhóm ngành khác.

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

Bảng tiêu chí xét tuyển của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2021

3. Thông tin liên hệ Đại học Sư phạm

Để biết thêm thông tin hữu ích về tuyển sinh, vui lòng liên hệ với Trường Đại học Sư phạm:

– 280 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP.HCM

– 222 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, TP.HCM

– Điện thoại: (+84) – (28) – 38352020 Fax: (+84) – (28) – 38398946

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-su-pham-ha-noi-68916n.aspx
Trên đây tcytbacgiang.edu.vn đã cập nhật Tiêu chí xét tuyển của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội Muộn nhất. Vui lòng tham khảo tiêu chí của trường, của từng chuyên ngành. Cùng với đó, bạn cũng nên xem điểm chuẩn của các trường để có lựa chọn chuẩn xác, quyết tâm hơn nữa trong học tập nếu muốn thi đỗ. Bạn có thể liên hệ hotline tuyển sinh của trường 086.787.6053 để được tư vấn và trả lời tốt nhất.

Các từ khóa liên quan:

Thông tin cụ thể về học trò đăng ký vào trường Đại học Tổng hợp Hà Nội

Sinh viên Khoa Sư phạm Hà Nội 2021, cụ thể Khoa Sư phạm Hà Nội 2022,

Bạn thấy bài viết Tiêu chí tuyển sinh Đại học Sư phạm Hà Nội 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Tiêu chí tuyển sinh Đại học Sư phạm Hà Nội 2022 bên dưới để tcytbacgiang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

#Chỉ #tiêu #tuyển #sinh #Đại #học #Sư #phạm #Hà #Nội

Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

Hãy gặp gỡ giáo viên tiếng Anh của chúng tôi - đam mê, giàu kinh nghiệm và tận tụy trong việc truyền cảm hứng cho học sinh với kỹ năng ngôn ngữ mở ra cánh cửa đến vô số cơ hội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button