Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công nghệ Sài Gòn 2022

Cũng như các trường đại học khác trên cả nước, trường Đại học Công nghệ Sài Gòn mới đây đã thông báo tiêu chí tuyển sinh cho 8 nhóm ngành nhưng mà trường đang tập huấn. Thí sinh cần nắm rõ các tiêu chí xét tuyển của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn để so sánh và tìm cho mình môi trường học tập tốt nhất.

Đại học Công nghệ Sài Gòn (mã trường STU) là trường đại học công lập tập huấn đa ngành, đa lĩnh vực được đông đảo thí sinh trên khu vực TP.HCM và các tỉnh phụ cận đăng ký theo học. Hồ hết sinh viên tại trường đều được tập huấn chuyên sâu về lý thuyết + thực hành nên có tỉ lệ việc làm cao và được thị trường lao động thẩm định cao.

Nếu bạn cũng có dự kiến đăng ký thi tại trường thì ko thể bỏ qua thông tin về chỉ Tiêu chí tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn Cập nhật thông tin cụ thể bên dưới.

Tiêu chí Đại học Công nghệ Sài Gòn mới nhất

1. Tiêu chí xét tuyển của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn 2022

Theo tìm hiểu của tcytbacgiang.edu.vn, năm học 2022-2023, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tuyển sinh 2260 tiêu chí cho các ngành thuộc hệ tập huấn chính quy, phân bổ cho 8 chuyên ngành nhưng mà trường đang tập huấn.

Về hình thức xét tuyển, trường tổ chức xét tuyển theo 5 hình thức: học bạ (3 phương thức tính điểm, chiếm 70% tiêu chí), xét tuyển dựa vào điểm thi của các trường THPT (25% tiêu chí) và thi tuyển. của những học trò. xét tuyển dựa trên điểm thẩm định năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2022 (5% tiêu chí).

Cụ thể mã ngành, tiêu chí xét tuyển của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn năm 2022 và bảng phân bổ chi phí theo từng chuyên ngành như sau:

chi tieu tuyen sinh dai hoc cong nghe sai gon 1

Để đảm bảo chất lượng tuyển sinh, thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh năm 2022 cần đảm bảo ngưỡng đầu vào sau:

– Đối với thí sinh bằng học bạ THPT, tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn thi phải trên 18 điểm.
– Đối với các hình thức xét tuyển khác, điểm nhận xét xét tuyển phải lớn hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của kỳ thi tuyển sinh.

Cũng là một trường chuyên tập huấn về khối công nghiệp của khu vực phía Nam, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vừa thông báo tiêu chí tuyển sinh, phương án tuyển sinh năm 2022. Các em có ước muốn đăng ký vào trường nhóm công nghiệp có thể tham khảo để có thêm thông tin hữu ích.

Xem thêm: Tiêu chí tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

2. Tiêu chí Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn 2021

Năm học 2020 – 2021, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tuyển sinh 2.800 sinh viên theo 3 phương thức xét tuyển. Đối với từng phương thức, trường cũng xây dựng ngưỡng tiêu chí chất lượng đầu vào cho thí sinh đăng ký. Đặc thù:

– Với hình thức xét tuyển học bạ THPT, điểm xét tuyển 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cần đạt từ 18 điểm trở lên.

Danh sách các ngành tập huấn theo hình thức xét tuyển theo học bạ.

thumb

– Với hình thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT: Xét tuyển theo lịch chung của Bộ Giáo dục và Tập huấn. Thí sinh cần có điểm thi tuyển sinh lớn hơn hoặc bằng điểm sàn xét tuyển năm 2021 của trường.

Bảng tổng hợp điểm xét tuyển từng chuyên ngành theo hình thức xét kết quả kỳ thi THPT.

thumb

Để hiểu rõ hơn về tổ hợp môn xét tuyển của trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, các em cần tham khảo bảng sau:

thumb

– Đối với hình thức xét tuyển dựa vào điểm của kỳ thi thẩm định năng lực đại học quốc gia TP.HCM 2021: Điểm xét tuyển phải lớn hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của kỳ thi.

Ngoài những thông tin trên thì điểm chuẩn Đại học Công nghệ Sài Gòn cũng là thông tin nhưng mà các bạn cần quan tâm trước lúc lựa chọn ngành học.

3. Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

Mọi thắc mắc cần được trả lời, các bạn có thể liên hệ bộ phận tuyển sinh trường Đại học Công nghệ Sài Gòn:

– Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, Phường 04, Quận 08, Tp.HCM
– Trang web: http://www.stu.edu.vn
– Email: [email protected]

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-cong-nghe-sai-gon-68996n.aspx
Đây là thông tin Cụ thể tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn Muộn nhất. Thí sinh và phụ huynh cần được cập nhật liên tục để đưa ra định hướng chọn ngành nghề thích hợp với sức học của mình.

Các từ khóa liên quan:

Chi tiet sinh vien Dai hoc Cong nghe Sai Gon

tiêu chí ĐH Công nghệ Sài Gòn 2022, ĐH Công nghệ Sài Gòn tuyển sinh 2022,

Bạn thấy bài viết Tiêu chí tuyển sinh Đại học Công nghệ Sài Gòn 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Tiêu chí tuyển sinh Đại học Công nghệ Sài Gòn 2022 bên dưới để tcytbacgiang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

#Chỉ #tiêu #tuyển #sinh #Đại #học #Công #nghệ #Sài #Gòn

Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

Hãy gặp gỡ giáo viên tiếng Anh của chúng tôi - đam mê, giàu kinh nghiệm và tận tụy trong việc truyền cảm hứng cho học sinh với kỹ năng ngôn ngữ mở ra cánh cửa đến vô số cơ hội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button