Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định 2022

Mới đây, Trường Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định đã thông báo đề án tuyển sinh năm 2022 đối với 19 ngành huấn luyện thuộc khối kinh tế – quản trị, công nghệ thông tin, khoa học xã hội – tiếng nói. Các bạn học trò cần nắm rõ các mục tiêu xét tuyển của trường Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định để cân nhắc và lựa chọn cho mình phương án xét tuyển phù thống nhất.

Trường học Đại học CNTT Gia Định đẹp Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định (ký hiệu trường GDU) là trường đại học tư thục huấn luyện đa ngành nhiều bậc học tại Thị thành Hồ Chí Minh. Với hệ thống hạ tầng hiện nay, hàng ngũ giảng viên trình độ cao, trường là môi trường học tập lý tưởng, được nhiều thế hệ sinh viên theo học.

Nếu bạn đang có ý định đăng ký xét tuyển vào trường, bạn cần cân nhắc Mục tiêu xét tuyển của Trường Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định và các thông tin liên quan để đưa ra lựa chọn chuẩn xác nhất.

Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định mới nhất

1. Mục tiêu tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định 2022

Trong năm Trường Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định, Trường Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định tuyển sinh 19 ngành theo hệ đại trà và 5 ngành bổ sung theo hệ huấn luyện tài năng. Việc mở thêm các chuyên ngành mới nhằm mang lại môi trường học tập chất lượng cao cả về lý thuyết, thực hành và ngoại ngữ cho sinh viên.

Cụ thể, nhân vật dự kiến ​​xét tuyển vào Trường Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định như sau:

chi tieu tuyen sinh dai hoc cntt gia dinh 1

Về phương thức tuyển sinh, trường vẫn duy trì 3 hình thức xét tuyển năm 2021 và thông báo quy định về ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào đối với từng chuyên ngành.

– Với hình thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT: Điểm chuẩn dự kiến ​​là 15 điểm đối với chuyên ngành chuẩn và 18 điểm đối với chuyên ngành tài năng.

– Với hình thức xét tuyển học bạ, điểm trúng tuyển dự kiến ​​đối với chương trình đại trà từ 16,5 điểm và chương trình tài năng từ 18 điểm.

– Đối với hình thức xét tuyển bằng điểm của kỳ thi nhận định năng lực vào ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2022, điểm trúng tuyển dự kiến ​​là 600/1200 điểm đối với hệ đại trà và 700/1200 đối với hệ tài năng.

Mới đây, Trường Đại học Cần Thơ cũng đã thông báo mục tiêu tuyển sinh năm 2022 cho các ngành thuộc hệ huấn luyện chính quy của trường. Bạn có thể tham khảo để tích lũy nhiều thông tin hữu ích cho mình.

Xem thêm: Mục tiêu tuyển sinh Trường Đại học Cần Thơ

2. Mục tiêu Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định 2021

Năm 2021, Trường Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định sẽ tổ chức tuyển sinh đại học hệ chính quy cho 14 ngành và vẫn vận dụng phương thức tuyển sinh như trên.

thumb

thumb

Tiếp theo, để có thêm thông tin về trường và dễ dàng xác định thời cơ trúng tuyển của mình, bạn cần tham khảo điểm chuẩn năm 2021 Đại học CNTT Gia Định.

3. Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định

Mọi thắc mắc cần được trả lời về thông tin tuyển sinh của trường, thí sinh có thể liên hệ bộ phận tuyển sinh trường Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định:

– Địa chỉ: Số 185 -187 Hoàng Văn Thụ, P..8, Q. Phú Nhuận, Tp. Thị thành Hồ Chí Minh
– Website: https://tuyensinh.giadinh.edu.vn/
– Email: [email protected]
– Điện thoại: (028) 7301.3456
– Email: [email protected]

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-cntt-gia-dinh-69000n.aspx
Đây là những thông tin cụ thể Mục tiêu xét tuyển của Trường Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định và những thông tin liên quan, kỳ vọng nó sẽ giúp ích cho các em trong việc theo dõi thông tin và cân nhắc lựa chọn ngành học, trường học thích hợp với thị hiếu và năng lực của mình.

Các từ khóa liên quan:

Lệ phí tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định

mục tiêu ĐH Công nghệ Thông tin Gia Định 2022, ĐH Công nghệ Thông tin Gia Định tuyển sinh 2022,

Bạn thấy bài viết Mục tiêu tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Mục tiêu tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định 2022 bên dưới để tcytbacgiang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

#Chỉ #tiêu #tuyển #sinh #Đại #học #CNTT #Gia #Định

Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

Hãy gặp gỡ giáo viên tiếng Anh của chúng tôi - đam mê, giàu kinh nghiệm và tận tụy trong việc truyền cảm hứng cho học sinh với kỹ năng ngôn ngữ mở ra cánh cửa đến vô số cơ hội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button