Các trường Đại học khối B và điểm chuẩn

Các em học trò THPT, đặc thù là các em học trò lớp 12 đang ôn thi khối B tham khảo các trường đại học khối B và điểm chuẩn là rất cần thiết, giúp ôn thi đại học dễ dàng. Chọn đúng nghề và đúng trường để học.

Nhắc tới khối B, người ta thường nghĩ đây là khối tập huấn liên quan tới Sinh vật học như Thực phẩm, Y tế, Môi trường, Công nghệ. Vì vậy, nhiều học trò lớp 12, thậm chí có em mới bước vào lớp 10 đã quyết định theo học khối B. Đứng trước sự lựa chọn cho tương lai, ngoài việc chọn khối B, các em cũng cần phải tham gia. sự khảo sát Điểm chuẩn và các trường đại học khối B năm mới nhất.

Khối B gồm những ngành gì và điểm chuẩn mới nhất

1. Các trường đại học khối B và điểm chuẩn

tcytbacgiang.edu.vn sẽ cập nhật và san sớt các trường Đại học khối B theo khu vực và điểm chuẩn để các em dễ dàng tham khảo và chọn trường theo khu vực mong muốn cũng như thích hợp với sức học của mình. tôi.

* Các trường Đại học khối B tại Hà Nội và khu vực phía Bắc

cac truong dai hoc khoi b va diem chuan 1

* Các trường Đại học khối B khu vực miền Trung.

thumb

* Các trường Đại học khối B tại TP.HCM và khu vực phía Nam

thumb

Ghi chú: Các con số từ 1 tới 15 ở bảng trên là những trường tuyển sinh khối B với chất lượng tập huấn vượt trội, tỉ lệ học trò tốt nghiệp ra trường có việc làm cao nhưng điểm chuẩn của các trường này lại tương đối cao. bạn cần phải xem xét để xem xét cẩn thận.

Nếu bạn đang băn khoăn ko biết chọn trường đại học khối B nào thì nên dựa vào các tiêu chí như trường nào uy tín, ngành nào nóng nhưng ko lo thất nghiệp, dễ xin việc thì việc chọn trường cũng dễ dàng hơn.

Xem hiện giờ: Làm thế nào để chọn một trường đại học ở B

2. Khối B gồm những môn nào?

Khác với trước đây, Bộ Giáo dục và Huấn luyện đã đổi mới phương thức tuyển sinh với nhiều tổ hợp môn trong từng khối để học trò có nhiều lựa chọn khối thi, thay vì chỉ có khối A, B, C, D …. Tuy nhiên, các trường và ngành học theo khối hầu như ko thay đổi. Vì vậy, các em cần tham khảo kỹ tổ hợp môn khối A, B, C… để có thể đăng ký dự thi chuẩn xác. Trong đó, khối B được phân thành các tổ hợp môn như sau:
Khối B00: Toán, Sinh vật học và Hóa học.
Khối B01: Toán, Sinh vật học và Lịch sử.
Khối B02: Toán, Sinh vật học và Địa lý.
Khối B03: Toán, Sinh vật học và Văn học.
Khối B04: Toán, Sinh vật học và Giáo dục công dân.
– Lô B05: Toán, Sinh vật học và Khoa học xã hội.
Khối B08: Toán, Sinh vật học và Tiếng Anh.

3. Khối B gồm những ngành nào và điểm chuẩn ra sao?

Ngoài làm thầy thuốc, y tá như bạn nghĩ thì khối B rất nhiều chủng loại và phong phú ko thua kém gì khối A hay khối D. Nếu bạn đang theo khối B thì có muốn làm thầy thuốc, y tá hay ko. Nếu đủ tự tin tham gia kỳ thi này, các em có thể tham khảo các đề thi khối B sau đây để lựa chọn cho mình.

* Khối B00

Khối B00 gồm những ngành nào? Theo thông tin nhưng tcytbacgiang.edu.vn tổng hợp được từ những năm trước cho tới năm 2020, khối B00 được nhiều trường xét tuyển với nhiều chủng loại ngành nghề. Cụ thể:

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

thumb

* Khối B01

thumb

* Khối B02

thumb

* Block B03

thumb

* Khối B04

thumb

* Khối B05

thumb

* Khối B08

thumb

4. Nam sinh, nữ sinh nên thi khối B chuyên ngành gì?

Khối B là một khối lớp nóng với nhiều ngành nghề không giống nhau. Trong đó có nhiều ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng lớn, thời cơ ra trường dễ dàng, ko lo thất nghiệp. Ngoài say mê, các bạn có thể cân nhắc các khối B dễ xin việc để có thể theo đuổi say mê từ lúc đi học tới lúc đi làm. Các ngành nóng nhất của khối B hiện nay là:
– Ngành công nghiệp dược phẩm.
– Ngành Tài nguyên – Tài nguyên.
– Công nghệ – Kỹ thuật – Môi trường.
– Công nghệ thực phẩm.
– Ngành Tài nguyên và Môi trường.
– Khoa Công nghệ sinh vật học.
– Thú y – Chăn nuôi.
– Điều dưỡng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-truong-dai-hoc-khoi-b-va-diem-chuan-63012n.aspx
Trên đây tcytbacgiang.edu.vn đã tổng hợp các trường đại học khối B và điểm chuẩn theo các ngành để giúp các bạn đang đứng trước sự lựa chọn có thể có cái nhìn tổng quan, xem trường nào thích hợp, thích thú ngành nào.

Các từ khóa liên quan:

trường học

Điểm chuẩn khối B Đại học khối B Hà Nội

Bạn thấy bài viết Các trường Đại học khối B và điểm chuẩn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Các trường Đại học khối B và điểm chuẩn bên dưới để tcytbacgiang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

#Các #trường #Đại #học #khối #và #điểm #chuẩn

Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

Hãy gặp gỡ giáo viên tiếng Anh của chúng tôi - đam mê, giàu kinh nghiệm và tận tụy trong việc truyền cảm hứng cho học sinh với kỹ năng ngôn ngữ mở ra cánh cửa đến vô số cơ hội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button