100 stt áp lực cuộc sống, câu nói hay về áp lực trong cuộc sống hiện đại

(Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ Giáo Dục) – Những mỏi mệt sức ép cuộc sống cứ vây bám ta, khiến ta nghẹt thở, những status tâm trạng này chính là cảm giác tồi tệ, tuyệt vọng đó…

 1. Status sức ép cuộc sống khiến tâm trạng mỏi mệt
 2. Stt về những sức ép cuộc sống hiện đại
 3. Stt sức ép cuộc sống gia đình
 4. Những câu nói hay về sức ép cuộc sống đầy suy ngẫm
 5. Cách vượt qua sức ép trong cuộc sống bằng những stt tích cực
 6. Stt về sức ép cuộc sống của đàn ông
 7. Cap sức ép cuộc sống làm tâm trạng tuyệt vọng
 8. Stt về sức ép cuộc sống tiền nong khiến chúng ta mỏi mệt
 9. Sức ép cuộc sống đè nặng lên người trưởng thành
 10. Những stt sức ép cuộc sống tiếng Anh

Có người nói “sinh ra trên đời này là một loại trả nợ”, thật vậy cuộc sống rất mỏi mệt và sức ép, tính ra thì khóc nhiều hơn cười, vừa chào đời đã là khóc tức tưởi rồi. Tới lúc lớn lên mọi gánh nặng lại càng đổ dồn lên đôi vai gầy của bạn, mặc kệ bạn có bao nhiêu khổ cực, có bao nhiêu khó khăn, bạn có xỉu giữa đường cũng chẳng mấy người nào quan tâm.  

Cuộc sống này thật vô cùng tàn nhẫn…

Những câu status mỏi mệt sức ép cuộc sống dưới đây chính là tâm trạng uể oải, bất lực của chúng ta trước cuộc đời, cùng đọc và cảm nhận bạn nhé!

1. Status sức ép cuộc sống khiến tâm trạng mỏi mệt

Người càng nhạy cảm càng dễ tổn thương, càng suy nghĩ nhiều thì cũng càng buồn phiền nhiều. Trước những trở ngại và sự bon chen của cuộc đời chúng ta khó tránh khỏi vài lần vấp ngã, vô vọng và cảm thấy lạc lõng giữa dòng đời. Những dòng status dưới đây chính là tâm trạng độc thân, mỏi mệt như thế…

 1. Lẻ loi ko phải ko có người nào lắng tai, nhưng là ko có người nào thấu hiểu. Vì ko người nào hiểu được nên tốt nhất ko nói ra, nhọc lòng người, buồn lòng mình.  
 2. Người độc thân mỗi ngày đi qua đều là kiên trì để sống.
 3. Thử yên lặng mới biết hóa ra mình chẳng quan trọng với bất kỳ người nào.
 4. Vào một ngày dưới cái nắng oi ả của trời hạ, tôi chợt nhìn thấy mình không thể đối xử tốt với người nào ngoài chính bản thân mình. Mọi người có thể nói rằng tôi ích kỷ. Nhưng tôi thật sự chịu ko nổi cái cảm giác tôi tốt với một người nhưng người ta lại tệ bạc với tôi.
 5. Có những người sẽ ko bao giờ hiểu được mình đã sống vì họ ra sao và đã làm cho họ những gì. Nhưng thôi, kệ đi.
 6. Lúc người khác nói rằng bạn có vẻ luôn bình tỉnh và hờ hững, chỉ có bản thân bạn biết, sự tĩnh tâm và hờ hững lúc này đã đổi bằng bao nhiêu nước mắt, sóng yên phẳng lặng giờ này phút này đã từng bị đắm chìm bởi bao nhiêu con sóng… 
 7. Đừng đào sâu vị trí của mình trong lòng người khác, những điều bạn thu được, đôi lúc là thất vọng nhiều hơn thú vui.
 8. Đừng đem đời mình so với người nào đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh không giống nhau, nước mắt của mỗi người, nếu chưa nếm thử, sao biết người nào mặn ngọt hơn người nào? 
 9. Cuộc đời này là vậy đó, muốn giận, muốn trách một người nào đó còn phải xem vị thế của mình ở đâu trong mối quan hệ đấy. Có những người với mình hết duyên là hết, ngay cả xã giao cũng chẳng cần thiết.

status met moi ap luc cuoc song voh

 1. Trừ bản thân ra ko có người nào hiểu được chuyện cũ của bạn có bao nhiêu đau buồn hoặc vui vẻ, kiểu đồng cảm đấy vốn ko tồn tại trong toàn cầu này.
 2. Cứ sống cho người khác vì sợ người ta tổn thương để rồi lúc quay mặt lại sức đáng thương nhất lại là chính mình.
 3. Phải luôn vui vẻ bên ngoài, về nhà đắp chăn khóc sau cũng được.
 4. Trước lúc yên lặng tôi từng là người nói rất nhiều.
 5. Người ta chỉ biết bạn thay đổi chứ đâu biết được bạn đã trải qua những gì.
 6. Rồi cũng có lúc, người ta sẽ nhìn thấy rằng nụ cười đôi lúc lại là thứ đơn giản nhất để trình bày nỗi buồn.
 7. Ko sợ lúc có quá nhiều thứ để muốn, nhưng sợ lúc ko biết bản thân mình muốn gì, cần gì và kể từ đâu.
 8. Ko có người nào thực sự mạnh mẽ, chỉ là do họ giỏi che giấu xúc cảm của mình thôi.
 9. Rồi cũng sẽ có lúc, người ta sẽ nhìn thấy rằng nụ cười đôi lúc lại là thứ đơn giản nhất để trình bày nỗi buồn.
 10. Trải qua nhiều thất vọng, con người ta sẽ thôi ko kỳ vọng nữa.
 11. Đôi lúc, rõ ràng rất mỏi mệt nhưng ko cách nào ngừng lại bước chân, bởi vì có quá nhiều trách nhiệm, quá nhiều mộng tưởng.
 12. Hãy mang đôi giày của tôi, và đi thử qua những thứ tôi đã từng trải. Nếu bạn vượt qua mọi thứ tốt hơn tôi thì hãy phán xét tôi, còn nếu ko thì đừng nói gì cả.

status met moi ap luc cuoc song voh 1

2. Stt về những sức ép cuộc sống hiện đại

Cuộc sống hiện đại với nhịp sống lập cập khiến chúng ta mỏi mệt với guồng quay vội vã. Chúng ta sống nhanh hơn với những tị đua, thiệt hơn nhưng quên nhìn lại liệu bản thân có thật có thực sự hạnh phúc hay chỉ mang trong mình nhiều sức ép cuộc sống. Hãy sống chậm lại để trái tim được chữa lành bởi những stt về những sức ép cuộc sống hiện đại.

ap luc cuoc song voh 3

 1. Nếu có một ngày bạn thật sự rơi nước mắt trong vô thức, có tức là bạn đã quá đau lòng rồi.
  Còn nếu có một ngày, bạn dù có nỗ lực nhưng bao nhiêu uất ức vẫn dồn nén trong lòng, cổ họng nghẹn đắng vẫn kìm nén ko cất ra tiếng khóc, có tức là sức ép trong bạn đã lớn tới mức khiến bạn muốn sụp đổ rồi.
 2. Vì đời vốn nhiều sức ép, nên xin phép cho trái tim này có ngày ngơi nghỉ.
  Được bật khóc thành tiếng vì một tình yêu ko thành trong tim. Được gào lên vì nỗi nhớ người nào đó tới điên cuồng, rồi cũng xin được ngừng gồng mình nỗ lực, vào những ngày bão trong lòng lớn hơn bão trên vai…
 3. Có nhẽ tất cả chúng ta đều có những uất ức ko nói nên lời, giấu trong nước mắt,  trôi qua năm tháng, lạc trong ngang bướng, cuối cùng tan vào biển người.
 4. Thật ra tôi ko phải là người hoạt bát, sống tích cực, sáng sủa.
  Mỗi ngày đều phải nở nụ cười thực sự rất mỏi mệt.
 5. Cuộc sống hiện đại, nhịp sống lập cập, lòng người lạnh băng. Tôi cảm thấy mỏi mệt với những tranh đua thiệt hơn. Chỉ muốn buông bỏ để làm điều mình thích mặc dòng đời đẩy đưa.
 6. Vì sao 18 tuổi phải vào đại học, 25 tuổi phải có công việc ổn định và 30 tuổi phải thành hôn. Nhiều lúc bản thân tôi ko sức ép bởi những thứ mình ko đạt được nhưng sức ép bởi những cột mốc nhưng người đời ấn định.
 7. Sức ép đồng trang lứa, người nào cũng thành công còn mình thì loay hoay mãi ko biết phải làm gì.
 8. Cuộc sống ngày càng tăng trưởng, con người ta dần quay cuồng trong những guồng quay lập cập với vô vàn những sức ép vô hình đè nén khiến bản thân mỗi người đều trở thành mỏi mệt và kiệt quệ.
 9. Người lớn luôn cho rằng tất cả những vấn đề của trẻ em chẳng có gì đáng lo. Nhưng họ đâu biết rằng, với những đứa trẻ, những điều đó đáng sợ tới mức nào. Vậy nên, dù ở bất kì độ tuổi nào, đừng bao giờ khinh thường nỗi buồn của người khác. Với bạn, có thể chỉ là chuyện gió thổi bên tai, nhưng với họ, đó là lốc xoáy bão tố. Nếu ko thể thông cảm, thì cũng đừng buông lời đắng cay.
 10. Tôi là một người hướng nội, điều làm tôi cảm thấy sức ép và mỏi mệt đó chính là đi ra ngoài, gặp mặt và giao tiếp với những người ngoài kia. Thật đáng lo sợ.

3. Stt sức ép cuộc sống gia đình

Gia đình là nơi mến thương được vỗ về, nơi chữa lành những tổn thương và là nơi luôn sẵn sàng dang rộng cánh tay đón chúng ta trở về. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình đôi lúc cũng mang lại nhiều sức ép bởi những mến thương và kỳ vọng. Bạn dường như sẽ thấy được điều đó hay chính nỗi lòng mình qua những stt sức ép cuộc sống gia đình dưới đây.

ap luc cuoc song voh 4

 1. Lúc sức ép cuộc sống và sức ép gia đình chồng chất lên nhau, bạn mới nhìn thấy mình đã ko còn ở cái tuổi chỉ cần ăn một viên kẹo cũng thấy vui vẻ nữa rồi.
 2. Thật ra thế hệ chúng ta hiện giờ có rất nhiều người ko còn đường để về nữa rồi. 
  Lúc mất hết hi vọng hay giấc mơ vỡ tan, không phải có cái gọi là “bến đỗ” như ngoài kia vẫn nói. Có những lúc khó khăn, chính người thân lại càng mang tới sức ép lớn hơn. Tôi đã thấy rất nhiều người trẻ tuổi đứng giữa đường, cứ đứng như thế nhưng khóc, sau lưng ko ánh đèn, trước mặt mịt mù sương.
 3. Bất lực là lúc nhìn thấy bố mẹ ngày một già đi còn bạn thì sau ngần đấy năm với vô vàn phép thử của cuộc đời này, nhưng kết quả vẫn như thế, vẫn chưa thực hiện được điều nhưng bố mẹ mong ước và bạn cũng mong ước.
 4. Đừng để sức ép của cuộc sống bóp nghẹt đi sự vui vẻ của bản thân: Ko cần biết hôm qua xảy ra chuyện gì, ko cần biết hôm qua buồn phiền tới thế nào, bất lực thế nào, đắng cay thế nào, mọi việc đều đã trôi qua rồi, ko thể lặp lại, cũng ko cách nào thay đổi.
 5. Vận tốc thành công của tôi lại ko nhanh bằng sự già nua của ba, mẹ. Tuổi tác của ba mẹ ngày càng lớn, nhưng tôi cảm thấy mình chưa đủ trưởng thành để báo hiếu, lại càng trằn trọc phải làm sao để có thể phân bổ được thời kì cho bản thân, gia đình và sự nghiệp.
 6. Thi đậu Đại học ko phải là tất cả. Tốt nghiệp Đại học cũng chỉ là bước đầu của một hành trình. Ko thể tâm tình với gia đình vì sợ bố mẹ sẽ lo. Ko dám nói với bè bạn vì sợ bị thẩm định.
 7. Tôi ko giúp được cho bản thân, tôi ko giúp được cho gia đình, tôi ko giúp được cho những người xung quanh, tôi ko giúp được cho xã hội, tôi đang làm gì với cái cuộc đời này?
 8. Lúc bố, mẹ cần giúp sức vì ko có khả năng nên tôi chỉ có thể xoa dịu họ bằng đôi câu nói sáo rỗng. Cảm giác lúc đó thật khó chịu, cảm thấy bản thân mình vô dụng.
 9. Có những ngày như thế, những ngày nhưng sức ép công việc, chuyện gia đình, chuyện tình yêu, bè bạn cùng tới một lúc, về tới nhà khép cửa phòng lại nước mắt chực trào tuôn. Chẳng biết là buồn, chẳng biết là đau, chỉ là cứ tương tự khóc…
 10. Bạn đã bao giờ cảm thấy sức ép vì sự kỳ vọng của bố, mẹ chưa? 
  Bố, mẹ luôn mong muốn chúng ta đi theo tuyến đường họ vạch sẵn bởi họ cho rằng đó là những điều tốt nhất. Nhưng đâu biết rằng, chỉ có chúng ta mới biết tuyến đường nào là thích hợp với khả năng của mình và làm cho mình vui vẻ.
  Chính sự kỳ vọng của bố, mẹ đã vô tình tạo nên một sức ép lớn để những đứa trẻ luôn mắc kẹt trong những nỗi buồn.

4. Những câu nói hay về sức ép cuộc sống đầy suy ngẫm

Trong cuộc sống này người nào cũng có sức ép riêng của bản thân mình. Có người sức ép vì cuộc sống gia đình, có người sức ép vì tiền nong, công việc, tình yêu, tình bạn… khiến tâm trạng trở thành tồi tệ, mỏi mệt. Những lúc tương tự hãy để những câu nói hay về sức ép cuộc sống san sẻ nỗi lòng cùng bạn.

ap luc cuoc song voh 5

 1. Ko có câu trả lời chuẩn mực nào cho cuộc sống này đâu, trân trọng từng khoảnh khắc là giải pháp tốt nhất.
 2. Nỗi sợ hãi về tuổi tác của chúng ta thực ra ko nằm ở sự già nua do tuổi tác mang lại nhưng là nỗi sợ rằng lúc tuổi tác đã lớn dần lên rồi nhưng chúng ta vẫn chẳng đạt được thứ gì.
 3. Chúng ta lo lắng
  Bởi vì chúng ta ko trở thành người nhưng mình kỳ vọng.
  Chúng ta cũng lo lắng
  Bởi vì chúng ta ko biết người bản thân muốn trở thành rốt cuộc như thế nào.
 4. Phải thừa nhận rằng, dạo gần đây cuộc sống của tôi ko ổn chút nào. Bao nhiêu chuyện ập tới một lúc khiến tôi mỏi mệt. Tôi cũng ko biết, sức ép ở đâu nhưng nhiều tới thế. Tôi cũng ko thể làm gì được ngoài việc mạnh mẽ đối diện và tiếp tục bước đi.
 5. Ko giấu gì các bạn, tôi là một người rất bi quan. Cứ mười ngày là có hết thảy chín ngày tôi mong mình mất tích khỏi thế gian này.
 6. Tôi mong rằng, xã hội này đừng lấy thành công của người khác làm chuẩn mực để ướm đặt lên tôi. Tôi có thể làm người phổ biến nhưng hạnh phúc được ko?
 7. Người khác hạnh phúc và thành công với lựa chọn của họ, ko có tức là bạn cũng phải làm giống như thế để được như họ. Mỗi người có một múi giờ không giống nhau, xuất phát điểm không giống nhau, tất cả mọi thứ đều khác. Chỉ có bạn là người hiểu rõ nhất điều bạn thực sự muốn và giỏi là gì. Có thể sẽ mất nhiều thời kì để tìm ra, nhưng sẽ ko bao giờ là muộn, miễn bạn vẫn đang trên tuyến đường tìm hiểu.
 8. Gần đây, mọi thứ xung quanh như đang muốn bóp nghẹt tôi vậy. Một cuộc sống xô bồ,  một tình yêu chóng vánh, một công việc dồn dập. Liệu có cách nào để trốn đi khỏi thực tại?
 9. Có một thứ sức ép mang tên: Sức ép phải luôn tích cực.
 10. Bạn cấp hai của tôi bỏ học giữa chừng giờ đã trở thành ông chủ.
  Bạn Đại học của tôi cũng đã thành công rực rỡ trên tuyến đường sự nghiệp. 
  Bạn tôi có đứa cũng đã yên bề thất gia với mái ấm gia đình nhỏ.
  Xung quanh tôi người nào người nào cũng đang tiến lên từng ngày. Đó vậy nhưng bản thân tôi lại chưa có gì cứng cáp. Sức ép đồng trang lứa mang lại cho tôi cái cảm giác khó chịu: ko có khả năng để tiến lên nhưng lại ko đành buông bỏ bản thân mình.

5. Cách vượt qua sức ép trong cuộc sống bằng những stt tích cực

Lúc gặp sức ép cuộc sống mỗi người sẽ có cách khắc phục riêng. Người chọn điềm nhiên đối diện, mạnh mẽ vượt qua người mang tâm trạng sầu não chọn cách buông xuôi. Hi vọng, lúc bạn gặp sức ép trong cuộc sống những stt tích cực dưới đây sẽ giúp bạn vượt qua sức ép trong cuộc sống và cảm thoải mái và yêu đời trở lại.

ap luc cuoc song voh 6

 1. Người nào cũng chỉ có một tuổi xanh để sống, đã qua sẽ ko bao giờ quay trở lại. Hãy sống như thể chúng ta chỉ còn một ngày để sống.
 2. Hi vọng chúng ta đều có thể vượt qua khó khăn càng sớm càng tốt, sau đó, biến bản thân trở thành một người mạnh mẽ hơn.
 3. Nếu bạn cảm thấy cuộc sống sức ép, mỏi mệt như đang đi lên dốc có tức là bạn đang tiến về phía trước, nếu như cảm thấy cuộc sống quá thuận tiện quá thảnh thơi thì có nhẽ là đang tuột dốc ko phanh.
  Sức ép, vất vả người nào cũng có, chúng ta hơn nhau ở cách đối diện và vượt qua chúng.
 4. Bạn ko thể thay đổi quá khứ, cũng ko thể lường trước tương lai. Điều duy nhất bạn sở hữu chính là ngày nay, ngay lúc này.
 5. Cuộc sống vốn có thể đầy sức ép, nhưng cũng có thể thư thái, nhẹ nhõm nếu bạn chọn cách sàng lọc những tiêu cực, chấp nhận những vô thường và sống nhiều hơn cho khoảnh khắc ở ngày nay.
 6. Làm một người nỗ lực nỗ lực tốt ở chỗ, người khác nhìn thấy bạn đều sẽ muốn giúp bạn. Nếu như chính bạn còn chẳng nỗ lực nỗ lực, người khác dù muốn kéo bạn lên, cũng ko biết tay bạn đang ở chỗ nào!
 7. Tôi biết cậu gần đây rất mệt, ko đủ sức nhìn rõ mọi thứ nữa rồi, thân thể, ý thức, những mối quan hệ, tương lai phía trước mơ hồ, nhưng mong cậu nhất mực đừng buông xuống, bởi vì cuộc sống của cậu sẽ ko bao giờ ngừng lại ở đây, hãy kiên cường thêm một tẹo nữa, cậu hãy tin rằng, mọi sự tốt đẹp đều đang trên đường chầm chậm tới.
 8. Sức ép là điều ko thể thiếu trong cuộc sống. Bạn phải biết cách đón nhận và vượt qua lúc đó bạn mới trở thành mạnh mẽ.
 9. Đừng cho rằng cuộc sống của bạn đầy sức ép lúc bạn vẫn chưa thật sự nỗ lực! Thành công chỉ tới với những người nào ko ngừng nỗ lực chứ ko phải bỏ cuộc lúc gặp vấn đề.
 10. Kiên trì và nỗ lực ko cứng cáp sẽ làm cho mình thành một người hơn hẳn bao người khác. Nhưng cứng cáp bạn sẽ ko phải nuối tiếc về những việc có thể làm được nhưng cuối cùng lại ko làm được.

6. Stt về sức ép cuộc sống của đàn ông

Xã hội đặt rất nhiều trách nhiệm lên vai người đàn ông. Ra ngoài xã hội phải trở thành một người thành đạt, phải kiếm được tiền chăm lo cho gia đình. Về nhà lại là trụ cột chính của gia đình, phải mạnh mẽ để gánh vác mọi việc. Gia đình kỳ vọng vào họ nhưng đôi lúc xã hội đầy khắc nghiệt đã khiến họ có nhiều sức ép. Đọc những stt về sức ép cuộc sống của đàn ông dưới đây để hiểu được một phần suy nghĩ của những người đàn ông lớn như thế nào bạn nhé.

ap luc cuoc song voh 7

 1. Có nhẽ, người nào trong chúng ta đều ko lo sợ sự già nua do tuổi tác mang lại. Nhưng mà chỉ sợ rằng lúc tuổi tác lớn dần nhưng bản thân chúng ta chẳng đạt được thứ gì cả.
 2. Này chàng trai, cậu đâu cần phải luôn cố gồng mình tỏ ra mạnh mẽ tương tự? Nếu mỏi mệt quá thì mình khóc một tẹo cũng được nhưng?
 3. Có những ngày thở thôi cũng đủ mệt, sức ép công việc, cuộc sống. Chỉ muốn trở lại với gia đình thân yêu.
 4. Cảm thấy bất lực với chính bản thân mình:
  Mỏi mệt lúc nghĩ về tương lai
  Đau đầu lúc nghĩ về chuyện quá khứ
  Nghị lực, nỗ lực ngày càng mờ nhạt, tuyệt vọng với ngày nay.
 5. Để những người thân yêu của mình sống trong cùng cực là nỗi thất bại lớn của người đàn ông.
 6. Vì là trụ cột của gia đình nên đàn ông mang trong mình nhiều sức ép. Sức ép về địa vị xã hội, sức ép kiếm tiền và sức ép về cuộc sống hạnh phúc của người thân yêu.
 7. Nỗi đau lớn nhất của đàn ông đó là trong những năm tháng bản thân vô dụng nhất lại gặp được người nhưng mình muốn chăm lo cho cả đời.
 8. Đàn ông luôn có một sức ép vô hình đó là phải giàu. Bản thân ko giàu, ko tự lo nổi thì làm sao lo được cho người mình mến thương.
 9. Thời kì kinh hoàng nhất của người đàn ông đó chính là: Người yêu cũ đi lấy chồng, bản thân còn trắng tay, cả sự nghiệp lẫn tình yêu đểu chỉ là con số ko tròn trĩnh.
 10. Xã hội luôn áp đặt đàn ông phải mạnh mẽ chính vì vậy nhưng bao nhiêu mỏi mệt, sức ép đều giữ kín cho riêng mình ko dám nói ra. Có khó khăn cũng ko dám thổ lộ vì sợ cho là yếu ớt, thấp kém.

7. Cap sức ép cuộc sống làm tâm trạng tuyệt vọng

Sức ép trong cuộc sống chính là một con dao vô hình đâm chúng ta những nhát chí mạng, tới một lúc nào đó lúc đã ko còn có thể chống đỡ được nữa, bạn sẽ gục ngã. Sự tuyệt vọng lại là một chất độc được tẩm vào con dao đó làm cho bạn lảo đảo trước cuộc đời. Những dòng status dưới đây là tâm trạng tồi tệ đó…

ap luc cuoc song voh 8

 1. Có những ngày bạn tuyệt vọng tới mức chỉ biết tự nói với chính mình mặc kệ, ra sao thì ra, bản thân đã ko còn thiết tha gì thêm nữa.
 2. Vô vọng nhất là lúc chẳng biết mình muốn gì, chẳng biết mình cần gì. Vô vọng nhất là lúc biết mình đang rất mong mỏi nhưng chẳng biết phải tìm kiếm ở đâu. Đó còn là lúc biết nó ở đâu nhưng không thể với tay nhưng chạm tới.
 3. Có những hôm buồn nhưng ko hiểu vì sao mình buồn, ko biết nhắn tin, gọi điện than vãn với người nào. Đúng là phút giây đó thực sự chỉ mong có người nào đó ôm mình vào lòng, cho qua hết những tháng ngày bão giông.
 4. Đã có lần tôi tự hỏi mình vì sao ngay cả một chiếc ghế gãy chân lại được quyền yếu ớt, phải nương nhờ những chiếc đinh và cái chân giả? Còn tôi, lại ko được quyền khóc òa nói mình ko đương đầu nổi với sức nặng thời kì?
 5. Ko người nào quan tâm tới nước mắt của bạn, ko người nào quan tâm tới nỗi buồn của bạn, ko người nào quan tâm tới nỗi đau của bạn, nhưng tất cả họ đều chú ý tới sai trái của bạn.
 6. Lòng người phổ biến sẽ ko chết đi vì những chuyện to tát, nhưng là những thất vọng nhỏ tích tụ dần sẽ trở thành vết thương chí mạng.
 7. Thời khắc đau lòng nhất ko phải là lúc rơi nước mắt, nhưng là lúc bản thân chỉ biết yên lặng, một lời cũng ko nói ra được.
 8. Một ngày nào đó chúng ta sẽ nhìn thấy, cứ quan tâm quá nhiều tới người khác thì sẽ làm tổn thương bản thân, còn người đối xử tốt với mình ngày càng ít đi theo thời kì.
 9. Ngay lúc này đây tôi cảm thấy mỏi mệt quá, mỏi mệt với cuộc sống của mình, mỏi mệt với tất cả mọi thứ đang diễn ra…
 10. Vào thời khắc nhưng bạn cảm thấy khổ sở nhất thì ko nên tâm tình với người khác nhưng hãy ngửng đầu lên nhìn bầu trời, nó rộng tương tự sẽ chứa hết nỗi uất ức của bạn.

status met moi ap luc cuoc song voh 2

8. Stt về sức ép cuộc sống tiền nong khiến chúng ta mỏi mệt

Chúng ta lao vào kiếm tiền vì hiểu rằng cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu có tài chính. Nếu có tiền, chúng ta thoải mái làm những thứ mình thích nhưng ko phải lắng lo điều gì, chúng ta ko phải đau xót lúc nhìn người thân sống cuộc đời cùng cực… Và nếu có tiền bản thân mình sẽ được tôn trọng hơn. Chính vì vậy, sức mạnh của đồng tiền đã tạo nên nhiều sức ép cho chúng ta. Với những stt về sức ép cuộc sống tiền nong dưới đây kỳ vọng mọi người sẽ đồng cảm với những người nào đang phải mỏi mệt vì cuộc sống đầy toan lo này.  

ap luc cuoc song voh 9

 1. Tôi chưa từng nghĩ cuộc sống này nhiều khó khăn tới vậy. 22 tuổi, tốt nghiệp đại học lao vào đời đã phải đương đầu với chuyện cơm áo gạo tiền, bản thân liền cảm thấy có chút sức ép.
 2. Tiền ko quan trọng đó là lúc chúng ta chưa rơi vào hoàn cảnh túng thiếu. Bạn đã rơi vào hoàn cảnh này chưa? Lúc bố mẹ ốm đau nằm viện, bạn ko đủ khả năng chi trả viện phí? Lúc đó cần người giúp ko người nào giúp, cần tiền ko có tiền, thật sự kêu trời trời ko thấu kêu đất đất ko thưa! Cảm giác lúc đó thật sự rất sức ép. Vào khoảnh khắc đó bạn sẽ thấy tiền quan trọng như thế nào?
 3. Đi làm 3 năm, tài khoản nhà băng trống trơn.
  Ra trường 3 năm, một tẹo sự đời cũng ko hiểu.
  25 chông chênh, mối tình vắt vai cũng chưa trải.
  Sáng sớm đi làm, tối muộn tan ca.
  Sức ép công việc, cùng với cơm áo gạo tiền đã khiến bản thân tôi mệt rời rã.
  Mỗi lần mỏi mệt lại nghĩ “giá như mình đừng trưởng thành”.
 4. Có thể lúc còn trẻ bạn thấy tiền ko quan trọng. Nhưng lúc về già, ốm đau nằm xuống bạn sẽ thấy có tiền vẫn hơn.
 5. Chúng ta sao ko hỏi thăm nhau cuộc sống có hạnh phúc ko? Công việc có vui ko? nhưng lại hỏi tháng kiếm được nhiều tiền ko? Vô hình chung, câu hỏi thăm của người này trở thành sức ép của người kia.
 6. Ngày nhỏ đi học chúng ta so nhau điểm số.
  Lớn lên đi làm chúng ta so nhau số tiền kiếm được.
  Làm người lớn thật nhiều sức ép.
 7. Với một số người tiền ko là gì cả nhưng với nhiều người tiền rất quan trọng. Bởi chỉ có thể lao vào kiếm tiền mới mang lại cho họ cảm giác an toàn.
 8. Ngày còn trẻ cảm thấy ko có tiền cũng chẳng sao. Cùng lắm đi chơi ít lại, tụ họp bè bạn ít lại và mức sống thấp hơn cũng chẳng tác động gì.
  Sau này, lúc bước chân ra xã hội mới thấy nếu có tiền cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
 9. Vì sao tôi cực lực lao mình vào kiếm tiền?
  Vì những nơi tôi chưa đặt chân tới còn rất nhiều.
  Vì thứ tôi thích rất đắt.
  Và nếu có tiền người thân tôi sẽ ko phải cật sức mưu sinh.
 10. Đôi lúc, ước mơ ko thể thực hiện cũng chỉ vì nỗi lo của cơm, áo, gạo, tiền.

9. Sức ép cuộc sống đè nặng lên người trưởng thành

Sự trưởng thành lấy đi của chúng ta nhiều thứ, và sự thơ ngây, vô lo vô ưu chính là mất mát lớn nhất. Cuộc sống của người trưởng thành mang quá nhiều sức ép, trọng trách, nó vô cùng nặng nhọc và mỏi mệt. Những status dưới đây chính là nỗi lòng đó…

ap luc cuoc song voh 10

 1. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mỏi mệt với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ dù có muốn hay ko.
 2. Lúc bạn trưởng thành, bạn sẽ phát xuất hiện rằng bạn có hai bàn tay, một là để giúp sức chính mình, và một là để giúp sức những người khác.
 3. Càng lớn, chúng ta càng hiểu, toàn cầu xung quanh tồn tại quá nhiều chuyện nhưng chỉ có thể tập cách chấp nhận, làm cách nào cũng ko thể thay đổi.
 4. Trưởng thành chính là mang tiếng khóc hóa thành âm thanh yên ắng, lấy nụ cười nhưng ứng phó với cuộc đời.
 5. Thật ra, con người ta càng trưởng thành càng tìm cho mình một cách để chống đỡ mọi khó khăn ập tới, cho dù là sóng gió gì cũng có thể vượt qua. Thế nhưng, lúc con người ta càng trưởng thành, lại càng vô tình quên lãng cách mến thương chính mình.
 6. Chịu thương chịu khó nhận lấy vài cái tát của cuộc đời, lúc đó bạn mới có thể trưởng thành.
 7. Chúng ta dùng bút chì lúc còn nhỏ, nhưng lớn lên lại dùng bút mực. Bạn có biết lý do ko? Bởi những lỗi lầm thời nhỏ có thể xóa, còn lớn lên thì ko.
 8. Phải chăng, cái giá của trưởng thành chính là mất đi bản thân vô ưu vô lo của mình năm đấy.
 9. Càng lớn lên chúng ta lại càng khác đi, và có đôi lúc chúng ta trở thành con người nhưng hồi nhỏ chúng ta đã từng nghĩ mình sẽ ko bao giờ như thế.
 10. Đột nhiên muốn quay trở về làm một đứa trẻ, bởi vì so với trái tim đầy thương tích, thì đầu gối trầy xước dễ chữa lành hơn gấp nhiều lần.

status met moi ap luc cuoc song voh 3

10. Những stt sức ép cuộc sống tiếng Anh

Sức ép là một phần ko thể thiếu trong cuộc sống, nó giúp chúng ta trở thành mạnh mẽ hơn. Và Nếu bạn đang cảm thấy mỏi mệt vì  đang phải đối diện với nhiều sức ép trong cuộc sống thì hi vọng những stt sức ép cuộc sống tiếng Anh dưới đây sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn mạnh mẽ bước qua.

ap luc cuoc song voh 11

 1. The tears fall, they’re so easy to wipe off onto my sleeve, but how do I erase the stain from my heart?
  Tạm dịch: Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?
 2. Laughing faces do not mean that there is absence of sorrow! But it means that they have the ability to deal with it.
  Tạm dịch: Những gương mặt tươi cười ko có tức là ko có nỗi buồn! Điều đó tức là họ có thiết chế ngự nó.
 3. There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day.
  Tạm dịch: Có những ngày như thế, lặng lẽ, ko buồn, ko vui, chầm chậm trôi… qua hết một ngày.
 4. Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile.
  Tạm dịch: Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn phiền, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn phiền là sự bi thương vì ko biết phải cười thế nào.
 5. I always like walking in the rain, so no one can see me crying.
  Tạm dịch: Tôi thích đi dưới mưa để ko người nào nhìn thấy tôi đang khóc.
 6. Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.
  Tạm dịch: Một số người chọn cuộc sống độc thân đơn giản vì họ quá mỏi mệt với việc cho đi tất cả mọi thứ và cuối cùng chẳng được gì.
 7. The worst kind of pain is when you’re smiling just to stop the tears from falling.
  Tạm dịch: Đớn đau nhất là lúc bạn mỉm cười chỉ để ngăn nước mắt rơi.
 8. Let the tears fall and soften the wound in your heart.
  Tạm dịch: Hãy để những giọt nước mắt rơi để làm dịu đi vết thương trong lòng bạn.
 9. Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving.
  Tạm dịch: Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục vận chuyển.
 10. Tears are the silent language of grief.
  Tạm dịch: Nước mắt là tiếng nói câm lặng của nỗi buồn.

Dù sao đi nữa thì cuộc sống này chúng ta vẫn phải bước tiếp, dẫu cuộc sống sức ép có rất nhiều tuyệt vọng, bực dọc nhưng kế bên vẫn còn có rất nhiều người mến thương chúng ta, ít ra thì còn có gia đình. Vậy nên, mệt đủ rồi, khóc đủ rồi, buồn phiền đủ rồi thì “người lớn à” vì bạn chỉ có thể nương nhờ vào chính mình nhưng thôi, nên bạn phải thức dậy thôi, phải tiếp tục nỗ lực thôi… 

Mạnh mẽ lên nào!

Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet

Bạn thấy bài viết 100 stt sức ép cuộc sống, câu nói hay về sức ép trong cuộc sống hiện đại có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về 100 stt sức ép cuộc sống, câu nói hay về sức ép trong cuộc sống hiện đại bên dưới để irdet.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ Giáo Dục

#stt #áp #lực #cuộc #sống #câu #nói #hay #về #áp #lực #trong #cuộc #sống #hiện #đại

Anh Ngữ Quốc Tế ISEC

Hãy gặp gỡ giáo viên tiếng Anh của chúng tôi - đam mê, giàu kinh nghiệm và tận tụy trong việc truyền cảm hứng cho học sinh với kỹ năng ngôn ngữ mở ra cánh cửa đến vô số cơ hội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button