Quảng cáo 1
  1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Đừng đi du học Mỹ khi bạn chưa sẵn sàng!

Đừng đi du học Mỹ khi bạn chưa sẵn sàng!

DU HỌC MỸ

Hiện nay, để hội nhập với môi trường quốc tế, hầu hết các bậc phụ huynh luôn có tư tưởng đưa con mình đi Mỹ càng sớm càng tốt, ngay cả khi con chưa sẵn sàng, bởi sự khác biệt giữa nền giáo dục Mỹ và Việt Nam sẽ khiến nhiều học sinh, sinh viên dù đạt điểm số xuất sắc trong nước nhưng vẫn chật vật khi đi du học tại Mỹ.

Một trong những điểm khác biệt nổi bật giữa nền giáo dục Mỹ và Việt Nam đó là về quan điểm đánh giá của hai nước. Tại Việt Nam, kỳ thi đại học được đánh giá vỏn vẹn chỉ bằng điểm số 3 môn thi. Trong khi đó tại Mỹ, các trường lựa chọn sinh viên rất gắt gao, dựa vào bộ hồ sơ gồm: điểm thi chứng chỉ, bản trình bày giới thiệu bản thân và bài luận nêu quan điểm về một tin tức, bài phát biểu hay một ý kiến của nhà lãnh đạo nào đó, trong đó điểm số chỉ chiếm một phần trong quá trình quyết định xét tuyển nhập học hoặc cấp học bổng của các trường. Chính vì vậy, không ít học sinh Việt Nam vẫn còn mang nặng tư tưởng điểm số, cho rằng đây là yếu tố quan trọng nhất để phấn đấu trong suốt những năm học chương trình phổ thông, đến khi làm hồ sơ đi du học đành ngậm ngùi thất bại ngay từ vòng phỏng vấn visa hoặc phải chịu mức chi phí lớn vì không đủ điều kiện xin học bổng.

Bên cạnh đó, sự khác biệt ngôn ngữ sẽ khiến nhiều sinh viên Việt Nam khó phát huy khả năng cũng như trí tuệ trên đất Mỹ. Hầu hết các sinh viên Việt vẫn không thể hiểu được nội dung bài giảng trên lớp bởi kiến thức tiếng Anh học ở Việt Nam khác xa với kiến thức thực tế dùng trong đời sống hàng ngày trên đất Mỹ. Để sử dụng tiếng Anh thành thạo và tự nhiên đỏi hòi sinh viên cần có một quá trình luyện tập hằng ngày, chủ động tiếp thu kiến thức bằng tiếng Anh thay vì coi đây là một môn học chỉ để bổ sung vào hồ sơ du học. 

new sat

 

LUYÊN THI SAT TẠI ĐÀ NẴNG

Theo 7 năm kinh nghiệm dạy và luyện thi tiếng Anh du học, phía đại diện Trung tâm anh ngữ ISEC cho rằng: “Các bạn phải xác định Du học Mỹ không phải là một điều một sớm một chiều có thể làm được, mà cần phải một quá trình chuẩn bị lâu dài và có định hướng từ sớm. Các bậc phụ huynh đừng vì muốn nhanh chóng cho con em mình đi du học trong khi chưa chuẩn bị cho chúng một hành trang đầy đủ sẽ gây áp lực lớn lên các em và vô tình có thể khiến nhiều em đánh mất sự tự tin và cơ hội phát triển. Chính vì vậy, tại ISEC, chúng tôi không chỉ đào tạo chương trình học Scholastic Aptitude Test (SAT), mà còn luôn chú trọng rèn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng tự học và hơn tất cả đó là xây dựng cho các em một lộ trình toàn diện bao gồm Khoá học phỏng vấn visa với mục tiêu giúp các em không chỉ đi du học Mỹ mà phải đi du học Mỹ bằng học bổng”.

Được thành lập trên 7 năm, ISEC đã và đang đào tạo hàng nghìn thế hệ học sinh thành công trên khắp Đà Nẵng

Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO với mục tiêu LẤY HỌC VIÊN LÀM TRỌNG TÂM. Sự thành công của ISEC trong vòng 5 năm qua là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công không thể phủ nhận của đội ngũ CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN CỦA TRUNG TÂM.

Rất nhiều thành viên đã đạt được những thành công ngoài sức mong đợi khi đến với ISEC. Tất nhiên, sự kiên trì và cố gắng của học viên là động lực lớn mạnh thúc đẩy bản thân họ đi đến được con đường mà họ chọn. Trách nhiệm của ISEC là định hướng, tiếp sức và hỗ trợ để học viên có thể đi đúng hướng và về đúng đích.

Trên con đường HỘI NHẬP và PHÁT TRIỂN cùng bạn bè quốc tế. ISEC hiểu rõ sứ mệnh của chúng tôi là đem đến một môi trường giáo dục và học tập ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ. Giúp học viên có thể tự tin giao tiếp, phát triển các kĩ năng của bản thân thông qua việc tìm hiểu, tiếp nhận và sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.

Thông tin chi tiết xem tại: http://tienganhdanang.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tienganhdanangisec/

Hotline: 0935.667.179 

Địa chỉ: Trung tâm anh ngữ ISEC - số 50 Hàm Nghi - Tp. Đà Nẵng

Chứng nhận

  • Chứng nhận 1
  • Chứng nhận 2
  • Chứng nhận 3
Hãy gọi cho chúng tôi

0906 535 115

Hoặc để chúng tôi

Gọi lại cho bạn

  • Bạn có muốn nhận tư vấn miễn phí để cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân không?

Quảng cáo 2
Loading...